MILEY CIRUS YÊU THA THIẾT THIÊN THẦN NỘI Y XINH ĐẸP

☎ ZALO 0915804875 

Stella Maxwell là một trong 10 người mẫu vừa trở thành "thiên thần Victoria's Secret" hồi cuối tháng 4.

Nhan sắc thiên thần nội y là người tình của Miley Cyrus - ảnh 1Là người New Zealand nhưng Stella Maxwell sinh ra tại Bỉ, có bố mẹ là người Ailen và từng sống ở Australia một năm trước khi định cư ở quốc đảo kiwi.
Nhan sắc thiên thần nội y là người tình của Miley Cyrus - ảnh 2Cô gái này sinh năm 1991. 
Nhan sắc thiên thần nội y là người tình của Miley Cyrus - ảnh 3Stella Maxwell là người đẹp có học vấn. Cô từng tốt nghiệp trường đại học lâu đời nhất New Zealand - Đại học Otago trước khi được phát hiện và theo đuổi nghiệp người mẫu.
Nhan sắc thiên thần nội y là người tình của Miley Cyrus - ảnh 4Năm 2014, Stella là một trong những người mẫu tham gia show diễn của Victoria's Secret. Một năm sau đó, cô đã chính thức trở thành "thiên thần" của hãng nội y danh tiếng.
Nhan sắc thiên thần nội y là người tình của Miley Cyrus - ảnh 5Stella Maxwell từng là gương mặt quảng cáo cho Alexander McQueen, H&M, Puma, xuất hiện trên các tạp chí thời trang uy tín như Vogue, Elle, Interview, Glamour...
Nhan sắc thiên thần nội y là người tình của Miley Cyrus - ảnh 6Stella Maxwell được mệnh danh là "cô nàng lạnh lùng" vì không bao giờ cười khi chụp ảnh.
Nhan sắc thiên thần nội y là người tình của Miley Cyrus - ảnh 7Stella Maxwell và Miley Cyrus quen nhau từ 10 tháng trước tại một bữa tiệc thời trang của nhà thiết kế Jeremy Scott.
Nhan sắc thiên thần nội y là người tình của Miley Cyrus - ảnh 8Đầu tháng 7, cặp đôi công khai hẹn hò. Trước Stella Maxwell, Miley Cyrus chưa từng yêu người đồng giới, cô nàng từng có cuộc tình khá dài với chàng tài tử Liam Hemsworth. Đầu năm nay, Miley Cyrus cũng trải qua cuộc tình ngắn ngủi với con trai "kẻ hủy diệt" Arnold Schwarzenegger là người mẫu Patrick Schwarzenegger.

      ☎ Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại địa chỉ     

     HAIR SALON KORIGAMI    

Số 7 Trần Tế Xương - Ba Đình - Hà Nội

Hướng dẫn : tìm đường vào hồ Trúc Bạch - tìm đến ngõ 122 Trấn Vũ rẽ vào đến 38 Nguyễn Khắc Hiếu - rẽ trái là thấy Korigami số 7 Trần Tế Xương


Nhận xét