T.A.O EXO BÓNG GIÓ VỀ SỰ LÃNG PHÍ KHI LÀM THÀNH VIÊN NHÓM NÀY

☎ ZALO 0915804875 
Sau khi rời nhóm EXO, thành viên người Trung Quốc TAO đã quay về đại lục và bắt đầu sự nghiệp phát triển solo tại quê nhà. Mini album đầu tay của TAO bao gồm 3 ca khúc, "Yesterday", "One Heart" và "T.A.O". MV cho ca khúc T.A.O cũng đã phát hành vào sáng ngày 23/7 trên các cổng âm nhạc lớn của Trung Quốc. 

TAO, EXO, BÓNG GIÓ, VỀ, SỰ LÃNG PHÍ, KHI, LÀM THÀNH VIÊN, NHÓM NÀY

Mặc dù mini album đầu tay đã đạt được những thành tích không tệ trên các bảng xếp hạng thế nhưng phần lời của ca khúc lại  gây không hề ít tranh cãi. Lời của ca khúc chủ đề T.A.O có những câu: "Tôi đã quá lãng phí thời gian, tôi tin tưởng vào sự lựa chọn của mình, tôi thấu hiểu ý nghĩa của sự tự do, và bây giờ tôi đã trở lại". Rất nhiều fan cho rằng, lời ca khúc này chính là đã ám chỉ tới khoảng thời gian TAO đã rất khó khăn trong nhóm EXO.

TAO, EXO, BÓNG GIÓ, VỀ, SỰ LÃNG PHÍ, KHI, LÀM THÀNH VIÊN, NHÓM NÀY
Hình ảnh mới của TAO trên weibo

Các cư dân mạng ngay lập tức đã ném đá anh chàng vì "ăn cháo đá bát", các fan đều cho rằng: "Nếu không có EXO, sẽ không có TAO của ngày hôm nay", "Tất cả danh tiếng anh ta có được đều từ EXO", "Hài hước thật đấy, thôi về Trung Quốc đi".
 
Ngay sau khi TAO phát hành album và làm cộng đồng fan tức giận, thành viên Chanyeol đã đăng tải một bức ảnh lên instagram nhằm xoa dịu các fan

TAO, EXO, BÓNG GIÓ, VỀ, SỰ LÃNG PHÍ, KHI, LÀM THÀNH VIÊN, NHÓM NÀY
Bức ảnh Chanyeol đăng tải trên instagram cá nhân với dòng chữ: "Các bạn bây giờ đang mệt mỏi và khó chịu lắm phải không ? Tôi sẽ ôm lấy bạn và an ủi các bạn, hãy nhớ chỉ nghĩa đến những điều tốt đẹp thôi nhé".

Sau TAO, một thành viên rời nhóm khác là Luhan cũng sẽ ra album, nhiều fan hi vọng rằng ca khúc sẽ không liên quan đến EXO nữa, và mong mọi chuyện sẽ được giải quyết êm đẹp.

      ☎ Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại địa chỉ     

     HAIR SALON KORIGAMI    

Số 7 Trần Tế Xương - Ba Đình - Hà Nội

Hướng dẫn : tìm đường vào hồ Trúc Bạch - tìm đến ngõ 122 Trấn Vũ rẽ vào đến 38 Nguyễn Khắc Hiếu - rẽ trái là thấy Korigami số 7 Trần Tế Xương


Nhận xét