NHỮNG GƯƠNG MẶT TƯỢNG SÁP CỨNG ĐƠ XẤU XÍ CỦA SAO CHÂU Á

☎ ZALO 0915804875 

Hình ảnh của bức tượng sáp được ra mắt công chúng, không chỉ các fan mà nhiều sao còn không nhận ra khuôn mặt của mình.


Chuyện những người nổi tiếng "cầu cứu" tới trang điểm, và nặng nề hơn là PTTM có lẽ đã trở thành thông lệ thường xuyên của showbiz khắp nơi trên thế giới. Thông thường, người ta vẫn hay ví những sao phẫu thuật thẩm mỹ nhiều là có khuôn mặt đơ và giống tượng sáp, bởi đặc điểm của hình tượng sáp, tuy là có biểu cảm nhưng lại cứng và kém tự nhiên. Thông thường việc "tả" lại nhan sắc của sao qua những bức tượng sáp phải giống đến hơn 80%, nhưng nhiều trường hợp, những bức tượng sáp này lại khiến không chỉ các sao, mà các fan cũng không thể nào nhận ra thần tượng của mình. Nhiều sao sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nhưng khi nhan sắc ấy được "thuật" lại nhờ những bức tượng sáp thì khuôn mặt lại gần như trở thành con người khác.


tượng sáp của sao
Vừa qua, bảo tàng Musee Grevin trong buổi khai mạc tại Seoul đã giới thiệu tượng sáp của nữ diễn viên Hàn Quốc Park Shin Hye. 

tượng sáp của sao
Tuy nhiên, sau khi hình ảnh của bức tượng sáp được ra mắt công chúng, dư luận có nhiều ý kiến chê bai bức tượng sáp quá "dừ" và khác biệt so với Park Shin Hye ngoài đời thực.


tượng sáp của sao
Các nét trên khuôn mặt, từ mũi, cằm cho tới khuôn miệng đều không giống Park Shin Hye. 


tượng sáp của sao
Nhiều người còn thấy, hình tượng sáp của Park Shin Hye giống diễn viên Vương Lạc Đan.
tượng sáp của sao
Triệu Vy vốn sở hữu nhan sắc tươi trẻ, rạng rỡ với đôi mắt to, nhưng ở mô hình tượng sáp này, chúng ta gần như không nhận ra Triệu Vy, từ đôi mắt đến chiếc mũi không hề giống "phiên bản gốc" chút nào, khuôn mặt tượng sáp cứng đơ, và khó có thể nhận ra đây là Triệu Vy. 

tượng sáp của sao
So với hình tượng sáp , thì Lý Băng Băng ngoài đời trông hiền hơn so với hình nộm của cô. Hình tượng sáp không chỉ cứng mà còn làm các nét rất khác so với người đẹp. Đôi mắt được tạo quá khác biệt khiến chẳng ai có thể nhận ra được Lý Băng Băng, nếu không có biển tên.

tượng sáp của sao
Phạm Băng Băng cũng từng bị hốt hoảng khi nhìn thấy hình tượng sáp của mình. Mô hình này được làm giống với hình ảnh cô xuất hiện tại thảm đỏ Liên hoan phim trong chiếc đầm thêu hình họa tiết ấn tượng. Tuy nhiên, hình tượng sáp trông trắng và gầy hơn so với Phạm Băng Băng ngoài đời. 

tượng sáp của sao
Khó có thể nhận ra Lâm Chí Linh trong mô hình tượng sáp, nó khiến chúng ta liên tưởng đến rằng: nếu lạm dụng thẩm mỹ quá nhiều thì khuôn mặt của Lâm Chí Linh sẽ cứng đơ hệt tượng sáp.

tượng sáp của sao
Hình tượng sáp giống Lý Vũ Xuân "thật" tới 80%, chỉ khác ở đôi mắt, Lý Vũ Xuân có đôi mắt khá vé so với mô hình tượng sáp của cô, có lẽ đây chính là điều cô đang muốn làm cho đôi mắt của mình chăng?

tượng sáp của sao
Hình tượng sáp của Đại S, được làm cẩn thận từ tạo dáng, cách cười cho tới phần cằm chìa hẳn ra, tuy nhiên cân nặng thật của Đại S lại không to như của tượng sáp. 

tượng sáp của sao
Tôn Lệ nhìn dữ dằn trong tạo hình tượng sáp của mình. 

tượng sáp của sao
Tiểu S không nhận ra cô khi khuôn mặt tượng sáp dài hơn hẳn khuôn mặt ngoài đời thực của cô.


tượng sáp của sao
Không chỉ có sao nữ, mà nhiều sao nam cũng khác lạ so với hình tượng sáp của mình. Jang Geun Suk sở hữu khuôn mặt trẻ "búng ra sữa", nhưng ở hình nộm tượng sáp, trông Jang Geun Suk trông như một quý ông ngoài 30 tuổi. Các nét trên khuôn mặt cũng không giống ngoài đời thực. 

tượng sáp của sao
Hình tượng sáp của Lee Min Ho mới đúng là khiến người ta hốt hoảng vì quá khác ngoài đời thực.


tượng sáp của sao
Chắc hẳn đây chính là Lee Min Ho khi đã qua phẫu thuật cảm khuôn mặt.

tượng sáp của sao
Ở một hình tượng sáp khác, Lee Min Ho cũng không giống anh ngoài đời, các nét trên khuôn mặt gần như bị thay đổi hoàn toàn so với "phiên bản gốc".

  ☎ Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại địa chỉ     

     HAIR SALON KORIGAMI    

Số 7 Trần Tế Xương - Ba Đình - Hà Nội

Hướng dẫn : tìm đường vào hồ Trúc Bạch - tìm đến ngõ 122 Trấn Vũ rẽ vào đến 38 Nguyễn Khắc Hiếu - rẽ trái là thấy Korigami số 7 Trần Tế Xương


Nhận xét