CHỌN KIỂU TÓC UỐN XOĂN ĐẸP XINH NHƯ BÚP BÊ 2016

☎ ZALO 0915804875 

Bạn đang tìm kiếm một style kẹo ngọt nhưng không quá sến? Phải thật xinh xắn, dễ thương nhưng không quá "bánh bèo" ? Hãy cùng Tóc đẹp nghía qua gợi ý sau đây nhé!

Là con gái ai cũng muốn mình thật xinh và đẹp trong mắt người đối diện, nhất là những cô nàng ưa thích phong cách nữ tính & duyên dáng. Vậy kiểu tóc nào sẽ là phù hợp với những cô nàng có style búp bê cực dễ thương nhưng không quá "bánh bèo" đây?
 
NTMT Trịnh Quốc Đạt ( Dat Hair salon & Academy) đã tư vấn cho Lê Việt Hà (20 tuổi.HN) kiểu tóc lob với độ dài phù hợp với tỉ lệ của khuôn mặt. Sở hữu một gương mặt khá tây, Hà được NTMT Trịnh Quốc Đạt tư vấn để mái dài để có thể khéo léo "khoe" những nét đẹp trên gương mặt của cô nàng.
Phía đuôi tóc được uốn xoăn lọn bằng phương pháp xoăn kĩ thuật số tiên tiến có thể giữ nếp được suốt ngày dài mà không cần sự can thiệp của bất kì dụng cụ nào. Bên cạnh đó, màu tóc của cô nàng lựa chọn cũng khá khéo léo - tông màu nâu lạnh ánh vàng rất tôn da và phù hợp với hoàn cảnh công việc.
Hãy cùng Tóc Đẹp chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh xinh đẹp của cô nàng này nhé!

      ☎ Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại địa chỉ     

     HAIR SALON KORIGAMI    

Số 7 Trần Tế Xương - Ba Đình - Hà Nội

Hướng dẫn : tìm đường vào hồ Trúc Bạch - tìm đến ngõ 122 Trấn Vũ rẽ vào đến 38 Nguyễn Khắc Hiếu - rẽ trái là thấy Korigami số 7 Trần Tế Xương


Nhận xét