TƯ VẤN KIỂU TÓC ĐẸP CHO CÔ NÀNG BẬN RỘN ĐÁNG YÊU

☎ ZALO 0915804875 

Với cuộc sống bận rộn, nhiều khi bạn sẽ không có quá nhiều thời gian để chăm sóc cũng như chải chuốt cho mái tóc của mình. Vậy kiểu tóc nào sẽ là kiểu tóc phù hợp dành cho bạn? Hãy cùng Tóc Đẹp xem qua gợi ý dưới đây nhé!

Nguyễn Diệu Linh ( 22 tuổi, Hà Nội ) là một cô nàng năng động với lịch trình làm việc, quay phim, đi dẫn ... dày đặc diễn ra hàng ngày nên cô nàng không có quá nhiều thời gian để chăm sóc cho mái tóc của mình. Lắng nghe được chia sẻ của Linh, NTMT Hương Giang ( Salon Hương Giang, Số 6 Tông Đản ) đã gợi ý cho cô nàng mẫu tóc lob cực xinh và vô cùng trẻ trung.
Với độ dài vừa phải rất tiện lợi trong việc chăm sóc và dễ dàng tạo kiểu, tóc lob được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Bên cạnh đó, tóc lob còn phù hợp với mọi hoàn cảnh công việc, dù bạn đi học/đi làm hay đi chơi thì tóc lob vẫn toát lên một vẻ đẹp dịu dàng & nữ tính.
Để những lọn cúp tạo được điểm nhấn cho mái tóc thì NTMT Hương Giang tư vấn cho Diệu Linh kiểu cắt layer tầng thấp để tạo đường cong cho những lọn tóc ôm lấy khuôn mặt. Và màu nhuộm mà NTMT tư vấn cho cô nàng đó chính là màu nâu lạnh ánh vàng - vừa hiện đại vừa trẻ trung.
Hãy cùng Tóc Đẹp chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh siêu dễ thương của Diệu Linh cùng với mái tóc mới này nhé!

      ☎ Tư vấn và thực hiện tạo mẫu tóc nam nữ theo yêu cầu tại địa chỉ     

     HAIR SALON KORIGAMI    

Số 7 Trần Tế Xương - Ba Đình - Hà Nội

Hướng dẫn : tìm đường vào hồ Trúc Bạch - tìm đến ngõ 122 Trấn Vũ rẽ vào đến 38 Nguyễn Khắc Hiếu - rẽ trái là thấy Korigami số 7 Trần Tế Xương


Nhận xét