BỒNG BỒNG KHOE TÓC NGẮN TOMBOY MENLY SIÊU BỰA

“Cặp đôi màn ảnh” Thịnh Nhất Luân – Trương Thiên Ái càng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ dành cho mình.

Nữ diễn viên xinh đẹp đang nhận được sự chú ý nhiều nhất hiện nay - Trương Thiên Ái - đã khiến nhiều fan “tiếc hùi hụi” khi cắt phăng mái tóc dài óng ả của mình để có thể phù hợp với vai diễn trong webdrama mang tên “Bạn tôi tiểu thư Trần Bạch Lộ”. Và trên Weibo của mình, Trương Thiên Ái vừa mới khoe thêm một tạo hình khác cực nam tính với mái tóc cắt tém như con trai. Điều này khiến không ít netizen cảm thấy bất ngờ xen lẫn thích thú.

TRƯƠNG THIÊN ÁI, TRỊNH NHẤT LUÂN, TRƯƠNG BỒNG BỒNG, SIÊU BỰA


Trương Thiên Ái khiến dân tình lạ lẫm xen chút tiếc nuối khi cắt tóc ngắn vì mục đích công việc

Trương Thiên Ái khoe mái tóc mới bằng một tấm ảnh tự sướng với lời nhắn: “Bồng Ca hôm nay lại “thẳng” rồi”, kèm theo biểu tượng cảm xúc cực ngầu. Ngay lập tức, nhiều người yêu mến và quan tâm tới Trương Thiên Ái đã gửi những bình luận bày tỏ cảm xúc của họ.
TRƯƠNG THIÊN ÁI, TRỊNH NHẤT LUÂN, TRƯƠNG BỒNG BỒNG, SIÊU BỰA


Bức ảnh của Trương Thiên Ái với mái tóc ngắn cực nam tính vừa được cô chia sẻ trên Weibo

Bình luận trên trang Weibo của Trương Thiên Ái như sau:

- Bồng Ca đẹp trai quá đi.

- Tề Thịnh lại càng sủng ái Bồng Ca hơn là cái chắc.

- Bồng Ca trả lại tóc dài cho chúng em.

- Không chỉ tóc, mà cả hàng lông mày nữa, khác lạ quá.

- Bồng Ca “thẳng” rồi, còn em thì “cong” luôn!

- Tạo hình nào em cũng thấy Trương Thiên Ái đẹp.

Trong khi đó, Thịnh Nhất Luân - chàng thái tử đẹp trai “ngoài lạnh trong nóng” - thì lại khiến fan nữ “đổ rầm rầm” khi đăng một tấm ảnh cởi trần khoe cơ thể săn chắc cùng dòng nhắn: “Không có thời gian tập gym, lại gầy mất rồi”.
Bồng Bồng khoe tóc ngắn nam tính, Thịnh Nhất Luân than thở vì gầy đi - Ảnh 3.

Thịnh Nhất Luân khoe thân hình săn chắc, lộ những múi cơ, tuy nhiên lại than thở rằng dạo này anh bị gầy đi

Trong khi “Thái tử phi thăng chức ký” chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, nhà sản xuất tiếp tục tung thêm những clip hậu trường của phim. Một trong số những clip đang hot nhất hiện nay chính là màn tập dượt khiêu vũ – một phân cảnh trong “Thái tử phi thăng chức ký”. Clip này ngay lập tức khiến các fan vô cùng thích thú, khi Trương Thiên Ái nhảy vai nam, còn Thịnh Nhất Luân nhảy vai nữ, những phân đoạn “nam tính” của người nam đều do Trương Thiên Ái đảm nhận, rất “soái khí” và hài hước.