NHUỘM TÓC BẠCH KIM ĐẸP SANG CHẢNH NHƯ CA SỸ YẾN LÊ


Á quân The Voice 2015 – Yến Lê, học trò của Tuấn Hưng đang ngày càng khẳng định sự thay đổi cả về âm nhạc lẫn phong cách thời trang. Cô chuộng những thiết kế cá tính, rộng rãi và khỏe khoắn.

Yến Lê cá tính bắt mắt trên phố với sắc đen nổi bật

Sau The Voice 2015, Yến Lê là một trong số những thí sinh được trông đợi sẽ có bước đột phá trong âm nhạc, bởi lẽ cô gái Hà Nội này sở hữu đầy đủ hình ảnh để trở thành một ca sĩ giải trí thực thụ. Không chỉ có giọng hát tốt, nội lực, khả năng sáng tác và vũ đạo ấn tượng, Yến Lê còn định hình phong cách riêng cá tính, với mái tóc bạch kim và thời trang “chất”. Xuất phát điểm là “dân underground” nên Yến Lê phần nào cũng cho thấy sự mạnh mẽ, chất riêng của một ca sĩ giải trí và độc lập so với nhiều hình mẫu quen thuộc đang có giữa showbiz.NHUỘM TÓC, NHUỘM, BẠCH KIM, NHUỘM TÓC ĐẸP, SANG CHẢNH, CA SỸ, YẾN LÊ, PLATINUM HAIR COLORYến Lê cá tính với màu tóc bạch kimNHUỘM TÓC, NHUỘM, BẠCH KIM, NHUỘM TÓC ĐẸP, SANG CHẢNH, CA SỸ, YẾN LÊ, PLATINUM HAIR COLORNữ ca sĩ chia sẻ: ‘Ngoại hình là yếu tố cũng rất quan trọng để thể hiện sự tôn trọng của người nghệ sỹ dành cho khán giả, nhất là với những ca sỹ trẻ như Yến Lê. Bản thân mình biết cách thay đổi để khác biệt, để luôn mới mẻ trong mắt mọi người nhưng vẫn thể hiện đúng bản chất riêng mà không lẫn vào ai’.NHUỘM TÓC, NHUỘM, BẠCH KIM, NHUỘM TÓC ĐẸP, SANG CHẢNH, CA SỸ, YẾN LÊ, PLATINUM HAIR COLORXuất thân từ thế giới underground, Yến Lê cũng ảnh hưởng bởi phong cách và xu hướng sử dụng phụ kiện cá tính.NHUỘM TÓC, NHUỘM, BẠCH KIM, NHUỘM TÓC ĐẸP, SANG CHẢNH, CA SỸ, YẾN LÊ, PLATINUM HAIR COLORSau cuộc thi, Yến Lê nhanh chóng ra mắt hai MV ca nhạc Quay lưng, Cho con được thay cha.

Sau cuộc thi, Yến Lê nhanh chóng ra mắt hai MV ca nhạc Quay lưng, Cho con được thaycha. Đây đều là những sản phẩm từng được thể hiện tại The Voice 2015 và giúp Yến Lê ghi dấu ấn sâu đậm, giúp cô gái cá tính tiến sâu vào đêm Chung kết. Hiện tại, “trò cưng” của HLV Tuấn Hưng cũng đang dồn sức vào một sản phẩm khác. Yến Lê không cho phép mình có thời gian nghỉ ngơi, mà dành tất cả sức lực để trình làng các sản phẩm mới.NHUỘM TÓC, NHUỘM, BẠCH KIM, NHUỘM TÓC ĐẸP, SANG CHẢNH, CA SỸ, YẾN LÊ, PLATINUM HAIR COLORCô nàng khá trung thành với những set trang phục với tone màu đenNHUỘM TÓC, NHUỘM, BẠCH KIM, NHUỘM TÓC ĐẸP, SANG CHẢNH, CA SỸ, YẾN LÊ, PLATINUM HAIR COLORTrong bộ ảnh mới, ca sĩ trẻ giành rất nhiều tình cảm cho các mẫu váy áo phom dáng rộng và cách mix – match trang phục ngẫu hứng.NHUỘM TÓC, NHUỘM, BẠCH KIM, NHUỘM TÓC ĐẸP, SANG CHẢNH, CA SỸ, YẾN LÊ, PLATINUM HAIR COLORNhững kiểu sơ mi biến thể và đặc biệt là trang phục váy đen được Yến Lê rất yêu thích.