SOÁI CA TOMBOY GIL LÊ NHUỘM TÓC MÀU XÁM TRO CỰC NGẦU


Sau dự án Giáng Sinh kết hợp cùng cô bạn thân Chi Pu, Gil Lê đã bất ngờ tung ra ca khúc "Em phải quên anh"- sáng tác Gia Đoàn - cũng là một trong những người bạn thân ngoài đời của cô.

SOÁI CA, TOMBOY, GIL LÊ, NHUỘM, TÓC MÀU XÁM, XÁM, TRO, NGẦU


Ca khúc "Em phải quên anh" của Gil Lê:


Ca khúc này là bài hát ballad do người bạn thân- nhà văn Gia Đoàn sáng tác cách đây hơn 6 năm. Lần đầu khi nghe demo, Gil Lê đã muốn nó phải thành bài hát hoàn chỉnh. Vài năm sau lại tình cờ nghe bản demo này cùng nhau, Gil Lê đã nói là Gil Lê muốn hát bài này, Gia Đoàn đã rất vui vẻ tặng bài hát cho người bạn thân.
SOÁI CA, TOMBOY, GIL LÊ, NHUỘM, TÓC MÀU XÁM, XÁM, TRO, NGẦU"Gil Lê vẫn trung thành với phong cách âm nhạc sôi động kết hợp vũ đạo hay phối cùng rap, chứ không đóng mình trong một thể loại nào nhất định. Bài hát ballad này là một trải nghiệm rất thú vị, nếu sau này có bài hát ballad nào phù hợp với mình thì chắc Gil Lê cũng sẽ làm hết sức mình hoàn thành bài hát ấy một cách "mượt" nhất." - Gil Lê tâm sự.
SOÁI CA, TOMBOY, GIL LÊ, NHUỘM, TÓC MÀU XÁM, XÁM, TRO, NGẦU


Gil Lê chia sẻ thêm: “Đây là bài hát buồn nhưng Gil Lê lại ra ngay dịp Valentine, không phải chỉ để dành cho các bạn cô đơn hay muốn làm không khí ảm đạm đâu (cười). Gil chỉ nghĩ bài hát cũng thể hiện một trong nhiều cảm xúc trong tình yêu là sự rời xa, thương nhớ, không trọn vẹn mà ai khi yêu cũng từng trải qua để rồi mình sẽ biết trân trọng hơn tình cảm hiện tại mình đang có.”

Về dự án sắp tới, Gil Lê dự định sẽ cho ra mắt MV “Em phải quên anh” ngay sau khi nghỉ Tết cùng gia đình. Mong rằng trong năm Ất Mùi 2015, Gil Lê sẽ gặt hái nhiều thành công với những dự án của mình.

SOÁI CA, TOMBOY, GIL LÊ, NHUỘM, TÓC MÀU XÁM, XÁM, TRO, NGẦU