HỒ NGỌC HÀ TRANG ĐIỂM ẤN TƯỢNG VS MÔI SON ĐỎ THẮM

Hồ Ngọc Hà vừa được công bố là giám khảo thứ 3 sau Nguyễn Hải Phong, Lưu Thiên Hương trong "The Remix - Hòa âm và ánh sáng".

Mặc dù Hồ Ngọc Hà và ê-kíp đã chính thức nhận lời cách đây hơn một tuần, nhưng cả phía Hồ Ngọc Hàvà ban tổ chức đều giữ kín thông tin tuyệt đối và không hé lộ ngay cả trong buổi họp báo chính thức.

make up

Trong ngày hôm nay, khi chương trình chuẩn bị lên sóng, ban tổ chức mới chính thức công bố Hồ Ngọc Hà đảm nhận vai trò giám khảo cho cuộc thi "The Remix - Hòa âm và ánh sáng". Từ cuối năm 2014, với những thành công liên tục và ghi dấu ân sâu đậm với hàng loạt dự án lớn kỷ niệm 10 năm ca hát, Hồ Ngọc Hà đã liên tục nhận được rất nhiều lời mời với vai trò giám khảo của các cuộc thi diễn ra trong năm 2015. Từ những cuộc thi lâu năm, đến các cuộc thi đã từng ngồi làm giám khảo những năm trước đây hay những cuộc thi lần đầu được tổ chức tại Việt Nam, nhưng do thời gian không phù hợp cũng như xét riêng về tiêu chí mỗi cuộc thi mà Hồ Ngọc Hà đã từ chối rất nhiều lời mời ngồi ghế “nóng”.

Ban tổ chức đã dành một khoảng thời gian khá dài để thương thảo và dành riêng một hợp đồng khá ưu ái với chi phí “khủng” để có được sự đồng ý của Hồ Ngọc Hà trong vai trò này. Sau "Giọng hát Việt", "X-Factor Việt", Hồ Ngọc Hà tiếp tục là 1 trong những gương mặt giám khảo đầu tiên được khai màn ngay mùa 1 của 1 show thực tế đình đám. Trong chương trình lần này, việc Hồ Ngọc Hà đánh giá, chấm điểm các đàn em, đồng thời là "đồng nghiệp" chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của dư luận.


make up

Cùng với dàn thí sinh hot: Đông Nhi, Tóc Tiên, Sơn Tùng M-TP, Isaac, Bảo Anh, FB Boiz, Giang Hồng Ngọc, Pha Lê, sự xuất hiện của giám khảo hot cũng góp phần làm cho khán giả chờ đợi đêm đầu tiên khai màn. Liveshow 1 "Hòa âm và ánh sáng" sẽ diễn ra vào lúc 21h tối nay, Chủ nhật, ngày 25/1/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Quân khu 7.

Nhận xét