PHỦ KERATIN NANO PHỤC HỒI ĐỘ BÓNG CHO BIỂU BÌ SỢI TÓC

Phủ keratin là một xu hướng làm đẹp cho tóc mới xuất hiện gần đây tại Việt Nam, với nhiều lợi thế mang lại cho mái tóc như bổ sung protein, làm mới và phục hồi tóc hư tổn, tạo độ bóng mượt, dễ dàng vào nếp cho tóc… mà phủ keratin được đông đảo phái đẹp quan tâm và muốn thử nghiệm. Thế nhưng trước khi thử nghiệm liệu pháp này, bạn đã biết gì về phủ keratin chưa?

PHỦ KERATIN NANO PHỤC HỒI ĐỘ BÓNG CHO BIỂU BÌ SỢI TÓC

Keratin là gì?


Keratin là một thành phần chiếm tới 70% trong cấu tạo tóc, nó chính là một loại protein có tác dụng bảo vệ tóc tránh khỏi những hư tổn và kéo dài vẻ đẹp cho tóc. Khi tóc được phủ keratin, chất này sẽ làm đầy các khoảng trống bị mất trong biểu bì tóc, giúp tóc khỏe mạnh và cải thiện được các vấn đề như tóc gãy, tóc rối, hư tổn vì sử dụng nhiều hóa chất…

Liệu pháp phủ keratin được thực hiện bằng cách hòa trộn keratin tổng hợp với tỷ lệ thích hợp rồi phủ lên tóc, sau đó sử dụng sức nóng của máy kẹp tóc (150 độ C) làm cho keratin bám sâu vào lớp biểu bì tóc giúp tóc thẳng mượt hoặc xoăn nhẹ tùy theo ý đồ của nhà tạo mẫu tóc.

Cần ba ngày điều trị Keratin Nano để có một mái tóc đẹp

Khi quyết định phủ keratin, tức là bạn phải đầu tư cả thời gian lẫn tiền bạc. Quá trình phủ keratin thực hiện tại các salon thông thường sẽ mất 3-5 giờ tùy thuộc vào độ dài ngắn và dày mỏng của tóc. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành, để định hình trạng thái tóc, bạn không được buộc tóc, kẹp tóc, vén tóc ra sau tai, để tóc dính nước… trong vòng 73 - 96 giờ tính từ lúc vừa hoàn thành khâu phủ keratin.
PHỦ KERATIN NANO PHỤC HỒI ĐỘ BÓNG CHO BIỂU BÌ SỢI TÓC


Sau 72 giờ tính từ lúc phủ keratin xong, bạn nên sử dụng loại dầu gội không chứa sulfate để loại bỏ lượng keratin thừa và giúp mái tóc bóng mượt hơn. Ngoài ra, nếu muốn giữ được độ đẹp của mái tóc lâu dài, bạn cũng phải đầu tư thêm các loại sản phẩm dầu gội, dầu xả, chăm sóc tóc chuyên biệt dành cho tóc phủ keratin. Và đây là phương pháp làm đẹp cho tóc tạm thời, nên sau 4-5 tháng, khi tóc dài ra, nó lại trở về trạng thái ban đầu.

Lưu ý khi muốn phủ keratin cho tóc:

Nên chọn những Salon làm tóc chuyên nghiệp để họ có thể canh chuẩn xác thời gian và lượng thuốc. Nếu bạn muốn nhuộm hoặc uốn tóc, hãy thực hiện hai tuần trước khi phủ keratin. Nên thực hiện trong không gian thoáng đãng, luồng không khí luôn luôn được luân chuyển để không gặp phải những tác dụng phụ do các chất hóa học có thể có trong sản phẩm tạo kiểu tóc. Phụ nữ mang thai không nên phủ keratin cho tóc, đặc biệt là ba tháng đầu thai kỳ. Nếu bị rụng tóc kéo dài sau khi phủ keratin nên báo ngay với chuyên gia làm tóc của bạn.

Nhận xét