CHỌN MÀU SẮC TÓC TRANG PHỤC PHỤ KIỆN LÀM ĐẸP TÔN SÁNG NƯỚC DA

XÁC ĐỊNH TÔNG MÀU DA CỦA BẠN SẼ GIÚP CHO VIỆC CHỌN MÀU SẮC TÓC, TRANG PHỤC, TRANG ĐIỂM, QUẦN ÁO VÀ CÁC PHỤ KIỆN THỜI TRANG TRỞ NÊN VÔ CÙNG CHUẨN XÁC ... MANG TÍNH THẨM MỸ CAO ... THỂ HIỆN HÌNH ẢNH CÁ NHÂN SỰ LỊCH LÃM TINH THẾ ĐẾN TỪNG CHI TIẾT

Hãy học cách cảm nhận màu sắc nhằm giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân mọi lúc mọi nơi nhé


Tìm hiểu những tông màu sắc của da. Mặc dù màu sắc cá nhân 'trải rộng trên một phạm vi rất rộng các tông, chỉ có hai loại cơ bản của giai điệu da:. Ấm áp và mát mẻ [1] làn da ấm có tông ẩn là sắc vàng, trong khi làn da mát mẻ có màu ẩn là màu hồng. Mặc dù làn da của bạn có thể tăng nhẹ hơn hoặc tối hơn tùy thuộc vào cách bạn đang tan (cho dù từ thuộc da có mục đích hay chỉ là do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời theo mùa), màu da của bạn sẽ vẫn không đổi.
Kiểm tra tĩnh mạch của bạn. [2] da trên cổ tay, khuỷu tay của bạn, mạch máu gần bề mặt. Nếu màu da của bạn là đủ ánh sáng, bạn sẽ có thể nhìn thấy các tĩnh mạch qua da trong ba địa điểm.Nếu tĩnh mạch của bạn có một ô liu hoặc màu xanh, bạn đang ấm săn chắc.Nếu tĩnh mạch của bạn có màu hơi xanh da trời, bạn có tông da mát mẻ săn chắc.Nếu bạn có thể là một kết hợp của cả hai màu này, bạn là trung tính săn chắc.Hãy tạo cho mình những "bài kiểm tra giấy trắng." [3] Vùng da trên khuôn mặt của bạn thường có tông màu đỏ mà có thể khiến bạn tin rằng bạn đang mát-săn chắc, nhưng màu đỏ có thể đến từ các hormon, nếu bạn là một người phụ nữ, hoặc tiếp xúc với ánh mặt trời.
Bởi vì điều này, bạn muốn sử dụng cho làn da trên cổ họng và ngực của bạn cho băng này, không phải trên khuôn mặt của bạn.
Giữ một mảnh sạch giấy lên trắng vào cổ và ngực của bạn.Nhìn vào những gì màu sắc hiện ra trong gương khi đặt cạnh nhau chống lại các mảnh màu trắng của giấy. màu xanh và màu hồng có nghĩa là bạn có làn da mát mẻ săn chắc.màu xanh lá cây và vàng có nghĩa là bạn có làn da ấm săn chắc.Các màu trung tính để có thể dao động tùy thuộc vào thời gian trong năm và tiếp xúc với ánh mặt trời.

Hãy tạo cho mình những "bài kiểm tra đồ trang sức." [4] Một lần nữa, bạn không muốn so sánh màu với tông màu khuôn mặt của bạn, do đó, không sử dụng hoa tai cho các bài kiểm tra đồ trang sức. Thay vào đó, bạn muốn sử dụng dây chuyền hoặc vòng đeo tay để phân tích màu sắc của bạn. Bạn cần vàng và đồ trang sức bạc cho thử nghiệm này. Dưới ánh sáng tự nhiên tốt, nhìn vào cách da của bạn xuất hiện với mỗi màu sắc của đồ trang sức.Trong đó kim loại làm cho làn da của bạn trông sáng hơn và khỏe mạnh hơn?
Nếu bạn thích vàng với làn da của bạn, bạn đang ấm săn chắc.Nếu bạn thích màu bạc trên làn da của bạn, bạn được mát mẻ săn chắc.Hãy xem xét như thế nào làn da của bạn phản ứng tiếp xúc với ánh mặt trời. Những người có làn da mát-tông có xu hướng bị cháy nắng một cách dễ dàng hơn, trong khi những người có làn da ấm áp với tông có xu hướng tan, hơn là đốt cháy.

Đừng làm cháy da mình với ánh mặt trời chỉ để kiểm tra xem bỏng da hoặc rám nắng của bạn!

Thay vào đó, dựa trên kinh nghiệm quá khứ. Nếu bạn có những kỷ niệm đau đớn của cháy nắng, có lẽ bạn đang sở hữu làn da mát-săn chắc. Nếu bạn không thể nhớ mỗi dịp cháy nắng nhận được, có lẽ bạn đang ấm săn chắc.

Nếu bạn thấy rằng bạn không bị bỏng da cũng không tan, hoặc sự bỏng da của bạn nhanh chóng chữa lành, bạn có thể là trung tính săn chắc.Xác định mùa . [5] Mặc dù trong phần trước, bạn đã xác định cho dù bạn là lạnh hoặc ấm săn chắc, có hai phân nữa trong vòng hai loại này.
Mùa hè và mùa đông là cả hai tông màu mát mẻ, trong khi mùa xuân và mùa thu là cả hai tông màu ấm áp.Mùa hè: làn da của bạn có rốt màu xanh, đỏ, hoặc màu hồng trong khi thử nghiệm giấy trắng; tóc và mắt của bạn màu tương phản nhẹ nhàng với màu da của bạn hơn so với mùa đông.

Winter: làn da của bạn có tông ẩn màu xanh, đỏ, hoặc màu hồng trong khi thử nghiệm giấy trắng; da tương phản của bạn mạnh lên mái tóc của bạn và màu mắt (da nhợt nhạt và mái tóc đen, ví dụ)

Mùa xuân: da bạn có màu vàng, kem, và đào rốt trong bài thi trên giấy trắng. Springs thường có mái tóc màu rơm hoặc dâu tây đỏ, tàn nhang, má hồng, và đôi mắt màu xanh hoặc màu xanh lá cây.Thu: làn da của bạn có rốt vàng, ấm hoặc màu vàng trong bài thi trên giấy trắng.
Biết màu sắc nào tôn lên vẻ đẹp cho từng loại tông màu da. Một số màu sắc đẹp cho tất cả mọi người trên bảng, vì vậy những người thuộc mọi tông màu da khác nhau nên cố gắng chọn màu đỏ tươi, màu hồng nhạt, màu tím sẫm, và xanh thép vào tủ quần áo của họ.
Mặc quần áo phù hợp với màu da của bạn. [6] Không phải tất cả quần áo của bạn có phù hợp với màu da của bạn một cách hoàn hảo, bởi vì sau đó bạn sẽ được mặc cùng một số ít màu sắc hơn và hơn nữa. Nhưng bạn nên thực hiện một nỗ lực để duy trì một vòng quay đều đặn của màu sắc mà làm việc tốt với da của bạn, sử dụng màu sắc khác hoặc như là một pop hoặc như là một cách để rung lên thói quen của bạn để quần áo của bạn không bắt đầu tìm kiếm đơn điệu. Mùa hè: mặc quần áo có gam màu hoa cà và màu xanh nhạt, và màu pastel và gam màu trung tính mềm mại với gam hồng. màu sắc nhẹ nhàng hơn sẽ làm việc tốt hơn so với những người sôi động. Mùa đông: mặc quần áo với gam màu xanh hoặc màu hồng, hoặc màu sắc như trắng, đen, và màu xanh hải quân. Mùa xuân: mặc quần áo với gam màu vàng và màu cam như đào, màu vàng nâu, và san hô. Thu: mặc ấm, màu sắc sâu như cà phê, caramel, màu be, cà chua đỏ, và màu xanh lá cây.
Đeo trang sức phù hợp với màu da của bạn. [7] Hãy nhớ rằng các thử nghiệm trang sức bạn đã làm để xác định xem bạn đã lạnh hoặc ấm săn chắc? Bây giờ bạn biết được kim loại làm cho làn da của bạn trông khỏe mạnh và thông minh, kết hợp chặt chẽ hơn của những kim loại trên vào bộ sưu tập đồ trang sức của bạn. tông màu mát: mùa hè nên mặc màu bạc và vàng trắng; mùa đông nên mặc bạc và bạch kim. tông màu ấm: Springs nên đeo vàng; mùa thu có thể mang theo vàng, đồng, hoặc đồng.
Trang điểm phù hợp với màu da của bạn. [8] [9] Bạn nên luôn luôn mang nền tảng và kem che khuyết điểm phù hợp với màu da của bạn là hoàn hảo nhất có thể. Đối với kem che khuyết điểm dưới mắt, bạn muốn mua một sản phẩm một màu sáng hơn màu da thật của bạn, để làm sáng lên bóng tối dưới mắt khu vực. Hãy nhớ rằng bạn làn da có thể thay đổi từ mùa đông sang mùa hè, dựa trên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, vì vậy điều chỉnh trang điểm của bạn trong suốt cả năm là cần thiết.da rất công bằng: nếu da của bạn có thể được mô tả như "thạch cao" hay "sứ", bạn sẽ nhìn tuyệt vời trong màu hồng mềm mại, nâu và tông màu be, nhưng muốn tránh đỏ orangey. Nude và đào son môi nhìn tuyệt vời cho một bóng râm hàng ngày, nhưng một màu đỏ tươi sẽ đứng ra cho một cái nhìn ấn tượng. [10] Tránh trang điểm màu xám-based như xanh xao, lạnh nhạt mắt bóng tối, vì chúng có xu hướng để rửa ra màu tự nhiên của bạn. [ 11]

Da trung bình-công bằng: trang điểm với rốt màu vàng và pearlescent, và đốm vàngda trung bình-tối: ​​làn da của bạn có thể làm việc tốt với một loạt các màu sắc, tươi sáng và punchy để pastel và understated. Thử nghiệm và xem những gì phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.da đen: mặc phong phú, màu sắc kim loại như đồng và đồng để làm nổi bật giai điệu tự nhiên của bạn. tông màu berry sáng trên má và đôi môi cũng có thể bật thực sự độc đáo. Tránh màu nhạt trông phấn, mặc dù. [12]
Điều chỉnh màu tóc của bạn để mang lại làn da của bạn. [13] Đây là một sự thay đổi lâu bền mạnh mẽ rằng chỉ cần thay đổi quần áo, đồ trang sức của bạn, hoặc trang điểm, vì vậy suy nghĩ lâu dài và khó khăn về nó trước khi bạn nhuộm tóc của bạn. Điều đó nói rằng, việc thay đổi màu tóc của bạn có thể đi dọc theo con đường hướng tới làm cho da của bạn trông tươi sáng và tươi.làn da ấm áp với tông màu vàng / vàng ẩn: chọn màu nâu sẫm như hạt dẻ và gỗ gụ; màu đỏ đồng làm việc cũng như nổi bật.Cool-săn chắc da với màu xanh rốt / đỏ: làn da của bạn sẽ làm việc tốt với độ tương phản, vì vậy hãy tìm màu sắc cường độ cao trong màu nâu, đỏ, hoặc vàng.Ruddy, đỏ da: màu be, mật ong, và màu vàng sẽ thậm chí ra một làn da hồng hào.

Nhận xét