GIỚI THIỆU BẢNG MÀU NHUỘM TÓC LAKME COLLAGE TUBO TÂY BAN NHA

BẠN ĐANG TÌM HIỂU VỀ NGHỀ TẠO MẪU TÓC ... ĐẶC BIỆT LÀ QUAN TÂM VỀ LĨNH VỰC NHUỘM TÓC

Bạn luôn khao khát tìm tòi về các kỹ thuật nhuộm không thể không bỏ qua việc tìm hiểu về các sản phẩm thuốc nhuộm tóc chuyên nghiệp ...

Và Lakme Collage Tubo (xuất xứ Tây Ban Nha) chính là một trong những lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia làm tóc nổi tiếng tại Việt NamKẾT TINH CỦA CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO MÀU NHUỘM MANG TÊN LAKMÉ

Màu nhuộm là khái niệm đã trở nên quá quen thuộc với xu thế thay đổi màu tóc hiện nay. Nhưng lựa chọn sản phẩm nào hỗ trợ tối đa cho các nhà tạo mẫu trong quá trình sáng tạo: Nâng sáng, chọn màu, triệt màu, … và đảm bảo sức khỏe cho khách hàng không phải một điều đơn giản. Lakmé tự hào là thương hiệu mỹ phẩm tóc có dòng màu nhuộm và các sản phẩm hỗ trợ nhuộm được cả thế giới ngưỡng mộ.

Có đến 150 mã màu trong dòng nhuộm vĩnh cửu Collage, 

Lakmé đã trở thành một trong những nhãn hàng mang đến nhiều sự lựa chọn nhất cho khách hàng. Không chỉ chứa trong mình các đặc tính của dòng màu chuyên nghiệp như: nồng độ ammonia thấp, khả năng phủ bạc lên tới 100%, không chứa chất báo quản và PPD, mà Lakmé còn mang đến bao điều đặc biệt hơn nữa. Nhiều nhà tạo mẫu chắc hẳn sẽ khá bất ngờ khi nhìn thấy các mã màu độc đáo mà không phải nhãn hàng nào cũng có thể sáng tạo ra. Điển hình là màu đen cấp độ 1 mang ánh sắc ấm – 1/05, hay những màu tím ở cấp độ cao như 9/22, 10/20 giúp triệt màu trong quá trình nâng sáng. Không thể không kể đến dòng màu light trực tiếp “Red Motion” mang lại ánh sắc rực rỡ đỏ, tím đỏ, đồng đỏ mà không cần nâng sáng trước khi nhuộm. Đặc biệt nhất, là dòng kem nhuộm vĩnh cửu chuyên sâu “Collage+” với nhiều hạt màu hơn so với mã màu thông thường, nên có thể hỗ trợ nhiều hơn trong quá trình phủ bạc và lên tông màu chuẩn xác hơn.

Bảng màu của nhãn hàng được chia ra thành các nhóm màu khác nhau với đặc tính, công dụng và đương nhiên là các thành phần không giống nhau hoàn toàn. 

Không chỉ giúp đạt được ánh sắc màu trung thực nhất, mà còn bảo vệ tối ưu cho mái tóc của khách hàng. Ví dụ như dòng kem nhuộm thông thường chứa protein từ đậu nành đảm bảo mái tóc chắc khỏe và sáng bóng hơn, dù là sau dịch vụ hóa chất. Một ví dụ khác là kem nhuộm vĩnh cửu chuyên sâu có thể đạt được sức mạnh của ánh sắc, chống oxy hóa, và phục hồi cùng làm mềm sợi tóc nhờ hợp chất Sunflohair có chứa tinh dầu hoa hướng dương. Một trong những điểm cộng nữa của loại màu nhuộm vĩnh cửu này đến từ loại oxy trợ nhuộm có thành phần được chiết xuất từ cây Nhựa Hương Ấn Độ được dùng qua hàng ngàn năm với tác dụng chống viêm sưng, bởi vậy, việc sử dụng loại oxy này cho màu nhuộm sẽ giúp giảm những kích ứng do nồng độ PH cao gây ra.

Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích thương hiệu nổi tiếng đến từ Barcelona, Tây Ban Nha này nhưng lại không muốn dùng những sản phẩm có chứa ammonia thì màu nhuộm vĩnh cửu Chroma và màu nhuộm bán vĩnh cửu Gloss chính là sự lựa chọn sáng suốt cho bạn. Tùy các trường hợp khác nhau, chúng ta có thể sử dụng hai loại sản phẩm này. Khả năng giúp làm tươi mới và bóng sáng cho những mái tóc xỉn màu hay đã nhuộm được một thời gian cùng với khả năng dưỡng tóc của dòng màu này chắc chắn sẽ làm bạn kinh ngạc. Và một tin vui đến với những nhà tạo mẫu là “fan” của dòng màu này là, trong tháng 10 tới đây, hãng sẽ đưa ra thêm 7 mã màu mới để các bạn có thể lựa chọn được dễ dàng hơn xưa.Bộ đôi kem triệt ánh sắc chứa hạt màu bạc – Silvermàu ngọc trai – Pearl cũng là điểm nhấn trong sản phẩm màu nhuộm của Lakmé. Hầu hết, trong khi nâng sáng hay tẩy tóc, đặc biệt là những mái tóc châu Á, sợi to và tóc tự nhiên ở cấp độ thấp như 2 và 3 thường để lại những ánh sắc ấm không mong muốn như cam và vàng xỉn. Để loại bỏ các tông màu này chúng ta thường dùng những mã màu ở cấp độ cao với ánh sắc như xanh dương và tím để giúp mái tóc có được độ bóng sáng và màu không quá gắt. Câu hỏi được đặt ra ở đây là: Liệu chúng ta nên dùng màu ở cấp độ nào là hợp lý cả về độ sáng cũng như lượng hạt màu có trong mã màu đó? Để khiến công việc của các nhà tạo mẫu trở nên dễ dàng hơn, Lakmé đã nghiên cứu và đưa ra hai màu triệt ánh sắc không có độ sáng tối.

Bằng những sáng tạo trong công nghệ sản xuất màu nhuộm Lakmé đã tự hào khẳng định có thể mang đến cho quý khách một mái tóc nhuộm ưng ý 24/7 không còn là điều xa vời nữa.
Nhận xét