GIỚI THIỆU GOLDWELL THUỐC NHUỘM TÓC ĐẲNG CẤP NHẤT THẾ GIỚI

GOLDWELL - THƯƠNG HIỆU MÀU NHUỘM TÓC ĐẲNG CẤP NHẤT THẾ GIỚI

Ra đời năm 1948 tại Đức, Goldwell nhanh chóng khẳng định được vị trí tiên phong với các sản phẩm mang tính cách mạng trong ngành thời trang tóc, mở đầu là sản phẩm gel uốn tóc chuyển sang dạng bọt khi tiếp xúc với không khí, và trở nên nổi tiếng thế giới với các phát minh tạo ra xu hướng của thị trường như dầu gội dưỡng chất tơ tằm Kerasilk, màu nhuộm axit Colorance, màu nhuộm vật lý Elumen….


GIỚI THIỆU GOLDWELL THUỐC NHUỘM TÓC ĐẲNG CẤP NHẤT THẾ GIỚI

Màu nhuộm là sản phẩm đã đưa tên tuổi Goldwell lên đỉnh cao của ngành thời trang tóc. Goldwell là hãng đầu tiên trên thế giới phát minh ra khái niệm màu "demi-permanent" vào những năm 1980. Trước Goldwell, mới chỉ có màu nhuộm trực tiếp (không hại tóc nhưng lại không bền màu) và màu nhuộm oxi hóa ( bền màu nhưng làm hư hại tóc). Colorance của Goldwell là sản phẩm tiên phong tạo ra được mái tóc bền màu mà không hư tổn. Đây là bước đột phá quan trong, tạo lên xu hướng nhuộm tóc không hư hại.

Tiếp bước Colorance là màu nhuộm vật lý Elumen, một đột phá khác trong ngành thời trang tóc. Elumen hoạt động trên nguyên tắc vật lý, loại bỏ hoàn toàn ‘trợ nhuộm’ và cùng với nó là quá phản ứng hóa học, thường cần thiết để nhuộm tóc trong các màu nhuộm thông thường. Nhờ công nghệ ưu việt này, Elumen không chỉ mang tới màu sắc tươi, bóng nhất, mà còn giúp khôi phục cấu trúc tóc đã hư tổn từ trước. Goldwell liên tục được trên 80.000 nhà tạo mẫu Bắc Mỹ bình chọn là mầu nhuộm tóc số 1 tại Bắc Mỹ năm 2002, 2004, 2005.
                                         GIỚI THIỆU GOLDWELL THUỐC NHUỘM TÓC ĐẲNG CẤP NHẤT THẾ GIỚI

Dù mới chỉ vào Việt nam từ tháng 11/2008, nhưng với đẳng cấp của Goldwell và một hệ thống đào tạo, bán hàng, marketing bài bản, Goldwell đã vươn lên trở thành thương hiệu chăm sóc tóc chuyên nghiệp số 1 trong các salon hạng A tại Việt nam.

Màu nhuộm vật lý Elumen, một khái niệm hoàn toàn khác biệt...

GIỚI THIỆU GOLDWELL THUỐC NHUỘM TÓC ĐẲNG CẤP NHẤT THẾ GIỚI
Nguyên tắc của màu nhuộm hóa học là: dùng 1 chất kiềm (thường là ammoniac, hoặc là MEA nếu đó là màu nhuộm “không ammoniac”) mở tóc ra để cho các hạt màu chui vào lõi. Oxi (được pha cùng màu nhuộm như chất trợ nhuộm) giúp liên kết các hạt màu trong lõi tóc. Kết quả là mái tóc có 1 màu mới.

Màu nhuộm hóa học, dù có chứa hay không chứa ammoniac, đều tác động mở biểu bì và làm thay đổi cấu trúc tóc, nên đều ít nhiều gây hại cho mái tóc.

Chính vì thế, từ lâu các nhà khoa học đã mơ về 1 loại màu nhuộm không hại tóc, không sử dụng hóa chất, cho mái tóc bóng mượt và bền màu. Màu nhuộm vật lý Elumen chính là câu trả lời.


Nguyên lý hoạt động của màu nhuộm vật lý Elumen đơn giản đến không ngờ. Trong màu nhuộm Elumen là các hạt màu siêu nhỏ mang điện tích âm. Hệ thống dẫn nhập của Elumen sẽ ‘nạp’ điện tích dương vào lõi tóc. Điện tích âm, và dương hút nhau, nên các hạt màu siêu nhỏ sẽ lách qua biểu bì tóc để thâm nhập vào lõi tóc. Vậy là xong! Bạn đã có 1 màu tóc mới.

Không có phản ứng hóa học. Không có chất kiềm (dù là MEA hay ammoniac) để mở biểu bì tóc, nên không hề gây hư tổn cấu trúc. Với nồng độ pH là 3 tương tự các loại dầu hấp, Elumen còn có khả năng chữa trị cho các mái tóc hư tổn. Và một đặc tính nổi bật nữa của Elumen là độ bền màu cao nhất so với tất cả các sản phẩm màu nhuộm permanent khác trên thế giới..

Có thể vẽ tranh bằng màu nhuộm vật lý Elumen?

Điều này là sự thật. Nhờ hoạt động trên nguyên tắc vật lý và không có phản ứng hóa học nên màu Elumen có thể pha trộn với nhau như những loại màu nước và có thể dùng để vẽ tranh. Cuộc thi vẽ tranh bằng màu nhuộm vật lý Elumen được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2008 tại Thụy Sỹ và được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2012.
GIỚI THIỆU GOLDWELL THUỐC NHUỘM TÓC ĐẲNG CẤP NHẤT THẾ GIỚI


Những bức tranh vẽ bằng màu nhuộm Elumen trở thành minh chứng sống động hơn bao giờ hết cho sự khác biệt của Elumen mà bạn không thể tìm thấy ở bất kỳ sản phẩm màu nhuộm nào khác trên thế giới.

Nhận xét