TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT

Khi bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc mới để thử, kết cấu tóc của bạn, tính năng và hình dạng khuôn mặt nên tất cả các yếu tố vào quyết định của bạn. 

Bạn có thể thèm muốn cắt kiểu tóc pixie Tomboy của bạn bè hoặc kiểu uốn xoăn thác nước của chị bạn, nhưng điều quan trọng là để cố gắng tìm ra những gì phong cách sẽ xem xét tốt nhất về bạn. 

Cho dù mái tóc của bạn là thô hay mịn, xoăn hoặc thẳng, luôn có một phong cách nào đó rất phù hợp với khuôn mặt bạn. 

HÃY NHỜ CHUYÊN GIA GIỎI TƯ VẤN CHO BẠN MỘT KIỂU TÓC ƯNG Ý - SẼ CÓ NHIỀU NGƯỜI PHẢI NGOÁI ĐẦU NHÌN BẠN TRÊN PHỐ ĐÓ NHA

TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT

Chọn một kiểu cắt khắc phục các nhược điểm hình dạng khuôn mặt của bạn. Nói chung, một quy tắc tốt để làm theo là bạn muốn mái tóc của bạn sẽ được đối lập với hình dạng của khuôn mặt của bạn. Ví dụ, nếu bạn có một khuôn mặt vuông, bạn nên cân bằng góc độ sắc nét của mình với các lớp mềm hoặc sóng.
Biết rõ về hình dạng khuôn mặt của bạn có thể giúp bạn đưa ra quyết định tự tin và thông báo về những kiểu tóc để lựa chọn.

Hãy tưởng tượng các đường nét, kéo hoặc chải buộc hết tóc lên ... để lộ hoàn toàn khuôn mặt của bạn. Đứng trước một chiếc gương để bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt của bạn trực diện nhất, và không phải ở một góc nghiêng mà phải là trực diện.

Sử dụng bút dạ viết bảng (loại có thể lau chùi), thỏi son môi ... phác thảo hình khối xung quanh và các cạnh của khuôn mặt bạn trong gương.

TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT
Tìm những đặc điểm trên khuôn mặt 'tròn'. khuôn mặt tròn được đặc trưng bởi các đường cong mượt mà và cằm tròn. Trán và cằm là cả một chút rộng, với gò má hơi rộng.
Cắt giảm sẽ tâng bốc những tính năng: Kiểu tóc Bob Dài cắt tỉa lớp với các lọn tóc rơi ngay dưới cằm của bạn, Bob tỉa lớp sắc sảo, tóc mái tạo đường diềm, hoặc những kiểu tóc lửng tầng buông xoã xuống vai của bạn [1]
Styles sẽ tâng bốc những tính năng: Các kiểu tóc xoăn hoặc sóng tạo ra với một máy uốn tóc, updos cổ điển với những tiếng nổ bên dày, và mái tóc dài phóng đại.
Tránh một chiều dài, vết cắt cùn như bob cổ điển.

TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT
Xác định xem khuôn mặt của bạn là 'vuông'. khuôn mặt vuông rộng, quai hàm góc cạnh, xương gò má rộng, và một vầng trán rộng.
Cắt giảm sẽ tâng bốc những tính năng:. Tóc dài, cắt chuyển động giảm dần xuống dưới sẽ cho kiểu dáng đẹp với các lớp tóc mỏng bắt đầu ở đường viền hàm dưới của bạn, các kiểu Bob góc cạnh với mái tóc dài hơn ở phía trước, các lớp không đối xứng và kết cấu, và mái tóc đó lướt qua đôi mắt của bạn [2]
Styles sẽ phẳng hơn tính năng của bạn: Thử nghiệm với những lọn tóc xoăn rối nhẹ. Đối với bới tóc, hãy thử kéo tóc của bạn trở lại từ khuôn mặt của bạn thành kiểu đuôi ngựa kiểu dáng đẹp hay bun (điều này sẽ thể hiện đường viền hàm dưới tuyệt vời của bạn).
Chỉ đạo rõ ràng của bangs cùn cắt và một chiều dài kiểu tóc bob mà làm nổi bật xương hàm góc cạnh của bạn chứ không phải là xem nhẹ nó.

TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT
Hãy xem xét có hay không mặt có hình oval. khuôn mặt hình bầu dục tương tự như tỷ lệ thuận với khuôn mặt tròn, nhưng kéo dài hơn. Cằm và trán là về chiều rộng tương tự, với gò má hơi rộng và đường trơn đi xuống đến cằm.
Cắt giảm sẽ tâng bốc những tính năng: Một hình dạng khuôn mặt trái xoan thường có thể duy trì bất kỳ loại của mái tóc. Tìm tính năng tốt nhất của bạn và làm nổi bật nó bằng kiểu tóc của bạn. Cấu trúc xương lớn? Hãy xem xét một bob góc cạnh mà bổ sung cho cằm của bạn. Đôi mắt cuốn hút? bangs Blunt hoặc side-swept sẽ thu hút sự chú ý đó.
Styles sẽ tâng bốc những tính năng: phong cách bới updo như xoắn Pháp.

TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT
Hãy tìm các tính năng của một khuôn mặt "hình trái tim". khuôn mặt hình trái tim được xác định chủ yếu bởi một điểm-y, cằm hẹp và một vầng trán rộng. Các xương gò má có thể được về cùng chiều rộng như trán hoặc to hơn một chút.
Cắt giảm sẽ tâng bốc những tính năng: Vẽ chú ý ra khỏi cằm với bên xuôi bangs hoặc bangs trán-lướt. Một cắt nhanh ngắn cũng là một lựa chọn tốt. Tránh lớp choppy mà nhấn ở cằm.
Styles sẽ phẳng hơn tính năng của bạn: Hãy thử một updo xuôi lại có thêm một số lượng phần trên của mái tóc của bạn.
Hãy cố gắng tránh một cái nhìn chuốt mà mất đi từ khối lượng của mái tóc của bạn.

TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT
Hãy xem xét xem khuôn mặt của bạn là hình Tam Giác. mặt hình tam giác là trái ngược với khuôn mặt hình trái tim. Điều này có nghĩa rằng họ tính năng một, hàm góc rộng thu hẹp xuống trán nhỏ.
Cắt giảm sẽ tâng bốc các tính năng của bạn: Có một vết cắt có liên quan đến bangs side-swept lớn mà côn xuống đường viền hàm dưới của bạn. kiểu tóc ngắn với rất nhiều khối lượng rất lý tưởng cho khuôn mặt hình tam giác. Bạn cũng có thể chọn một vết cắt dài, miễn là nó chạm vào xương đòn hoặc thấp hơn của bạn.
Styles sẽ phẳng hơn tính năng của bạn: Hãy thử một kiểu tóc đuôi ngựa lỏng mà sẽ cho phép mái tóc của bạn để chơi xung quanh khuôn mặt của bạn.
Cố gắng tránh chuốt updos mà kéo tóc của bạn đi từ từ khuôn mặt của bạn.

TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT
Xem nếu bạn có một khuôn mặt 'kim cương'. khuôn mặt kim cương đặc trưng gò má rộng, đặt ra bởi một cằm hẹp và trán.
Cắt giảm sẽ phẳng hơn tính năng của bạn: Hãy thử một số đầy đủ, tóc mái thẳng và cắt có thêm chiều rộng cho khu vực cằm của bạn, chẳng hạn như một bob cằm dài.
Styles sẽ tâng bốc những tính năng: Đưa ra một kiểu tóc đuôi ngựa cao hoặc bún một thử nếu bạn có tóc mái.
Xem ra cho phong cách nơi bạn chia tóc của bạn xuống giữa hay bổ sung thêm chiều cao đến đỉnh đầu của bạn.

TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT
Xác định có hay không khuôn mặt của bạn là 'lâu dài'. khuôn mặt dài duy trì các tỷ lệ tương tự trên khắp khuôn mặt. Điều này có nghĩa rằng trán, gò má và cằm phần về chiều rộng hẹp cùng.
Cắt giảm sẽ phẳng hơn tính năng của bạn: Brow-lướt, bên cuốn tóc mái hoặc Bobs cằm dài là lý tưởng cho việc tạo ra ảo giác về chiều rộng. Giữ mái tóc ngắn, không bao giờ dài bởi vì họ có xu hướng kéo xuống mặt.
Styles sẽ tâng bốc những tính năng: Các kiểu tóc xoăn và sóng làm việc tốt khi thêm chiều rộng.
Vượt lên phong cách cực đoan và vết cắt dài hơn xương đòn.

TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT
Chọn một phong cách cắt tạo kiểu phù hợp với kết cấu của mái tóc của bạn. Tóc đi kèm trong một loạt các kết cấu - từ tóc mỏng khập khiễng và mượt để thô xoăn và bouncy tóc và bạn nên định dạng phù hợp.
Ví dụ, một vết cắt nhanh ngắn và bị giật hoạt động trên thẳng, tóc mỏng có thể không nhìn tốt về một người nào đó với mái tóc dày và xoăn.

TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT
Chọn một kiểu tóc mỏng. Nếu bạn có mái tóc mỏng với một kết cấu mịn, tránh mặc nó trong một phong cách lâu dài, thẳng thừng rằng có thể làm cho bạn trông trẻ con. Thay vào đó, ưu tiên các lớp khối lượng-tạo và thử một cắt ngắn mà lượt truy cập ở phần vai của bạn hoặc cao hơn.
Cố gắng tránh tóc mái cắt cùn; lựa chọn thay thế bằng kiểu tóc mái quét về 1 phía

TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT
Làm việc với mái tóc dày của bạn. Nếu bạn có dày, tóc thô với curl tự nhiên hoặc sóng, không cắt nó quá ngắn vì bạn sẽ kết thúc với "cây Giáng sinh" mái tóc đó là đầy đủ và rậm ở phía dưới trước khi giảm liều dần lên vào đầu bạn. Tóc đó là dễ bị xoăn cứng thường cần một thời gian rất ít để cân nhắc nó xuống.
Hãy xem xét cắt giảm mà bắt đầu từ cằm hoặc thấp hơn, và đi lâu hơn nếu tóc của bạn là frizzier.

TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT
Hãy nhận biết rằng mái tóc vừa dày có thể giữ nhiều phong cách. Nếu tóc của bạn có độ dày trung bình với một kết cấu "bình thường", bạn có thể sử dụng một phong cách ngắn hay dài. Chơi xung quanh với mái tóc của bạn và giữ cho hình dạng khuôn mặt của bạn trong tâm trí.

TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT
Nhấn vào điểm mạnh của bạn. Một mái tóc tốt nên hướng sự chú ý đến những điều bạn thích về chính mình. Cuối cùng một kiểu tóc hay kiểu tóc nên làm cho bạn cảm thấy tự tin và hấp dẫn, vì vậy sử dụng nó để lợi thế của bạn.
Ví dụ, nếu bạn yêu chiều dài cổ của bạn, hãy thử một kiểu tóc ngắn hoặc một updo cao để khoe cổ của bạn.
Chú ý tới đôi mắt của bạn, có được bangs trán-lướt mà làm cho đôi mắt của bạn bật.

TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT
Che khuyết điểm. Các kiểu tóc phù hợp có thể giúp bạn ẩn hoặc giảm nhẹ các nhược điểm khuôn mặt mà bạn không thích lắm.
Nếu bạn có đôi tai rộng, tránh cắt các kiểu tóc mái quá ngắn cũng như buộc đuôi ngựa nặng nề và bánh (hoặc, đối với nam giới, để tóc mai dài một chút để tạo ra ảo giác về chiều rộng xung quanh tai).
Nếu bạn có một, trán sâu rộng, bạn có thể che nó lên với những kiểu tóc mái ngố bằng hoặc vòng cung.
Nếu bạn không thích độ dài cổ của bạn, giấu nó với lớp tóc lửng dài.

TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT
Hãy xem xét thêm một số màu sắc (tùy chọn). Màu tóc của bạn có thể cực kỳ sáng, nhưng nó cũng có thể giúp đỡ ngay cả làn da của bạn và cải thiện sự xuất hiện tổng thể của bạn. Lựa chọn màu đúng và giai điệu có thể được khó khăn, vì vậy bạn nên stylist của bạn về màu sắc mà sẽ xem xét tốt nhất với màu da của bạn.
Nếu bạn muốn đọc thêm về những gì màu sắc tóc tâng bốc các loại da nhất định, bấm vào đây.

TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT
Cải thiện cấu trúc khung hộp sọ với mái tóc của bạn. Trong khi vẫn giữ hình dạng khuôn mặt của bạn và kết cấu tóc trong tâm trí là quan trọng, bạn cũng nên chơi xung quanh với mái tóc của bạn để xem những gì sắp xếp của các phong cách bạn thích nhất. Đứng trước gương và thử một loạt các phong cách khác nhau, hoặc gấp tóc lên để xem những gì nó sẽ như thế nào để có mái tóc ngắn. Hãy thử làm thẳng tóc của bạn, hoặc cuộn nó để xem nếu bạn thích hình thức của nó. Đối với nam giới, hãy thử spiking nó hay slicking nó trở lại. [3]
Cuối cùng, bạn sẽ nhận được một cắt giảm sẽ làm cho bạn cảm thấy tự tin và hạnh phúc, bất kể có hay không nó khen ngoại hình của bạn. cắt của bạn nên được dựa trên sở thích cá nhân của riêng bạn.

TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT
Nhìn vào hình ảnh của người nổi tiếng với hình dạng khuôn mặt tương tự như bạn. Tra cứu hình dạng khuôn mặt của bạn trực tuyến và duyệt qua các hình ảnh của những người có hình dạng khuôn mặt của bạn. Xem xét những loại kiểu tóc của người dân trong các bức ảnh đã, và có hay không bạn muốn mái tóc đó.
Nếu bạn tìm thấy một mà bạn thích, in ra các hình ảnh và mang nó đến nhà tạo mẫu tóc của bạn.

TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT
Nói chuyện với một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có một thời gian khó khăn để tìm ra những gì kiểu tóc bạn muốn, thiết lập một cuộc hẹn với một nhà tạo mẫu tóc để nói về khả năng của bạn. Bạn sẽ không có để có được mái tóc của bạn sau đó và ở đó, nhưng có ý kiến của một chuyên gia có thể giúp bạn thực hiện quyết định của bạn.

TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT
Hãy suy nghĩ về việc bảo trì kiểu tóc. Hãy xem xét bao nhiêu thời gian bạn sẵn sàng để chăm sóc kiểu tóc của bạn mỗi ngày. Nếu bạn không thích tốn nhiều hơn năm phút trên tóc của bạn vào buổi sáng, sau đó bạn có thể không hài lòng với một vài lớp tóc mà cứ dựng đứng thẳng hoặc cong vòng mỗi ngày.
Hãy nhớ rằng một cái nhìn đẹp trong ngắn hạn, bạn nên cắt mỗi ba hoặc bốn tuần để duy trì độ dài.
mái tóc dài hơn, mặt khác, có thể lên đến sáu đến tám tuần mà không có một lần tỉa, nhưng đặc biệt phải chú ý để tránh tác hại nhiệt độ máy là, máy sấy

TƯ VẤN CHỌN KIỂU TÓC PHÙ HỢP VỚI TỪNG DẠNG GƯƠNG MẶT
Sắp xếp tất cả lại với nhau. Bây giờ bạn đã đánh giá hình dạng khuôn mặt, kết cấu tóc, đặc điểm khuôn mặt và bảo dưỡng, lựa chọn một kiểu tóc mà bạn cảm thấy sẽ mang lại cho tất cả các khía cạnh khác nhau.
Tìm một thỏa hiệp. Ví dụ, nếu bạn đã tìm thấy một kiểu cắt thực sự tuyệt vời của một người nổi tiếng có gương mặt Oval thế nhưng mà bạn nghĩ rằng sẽ trông tuyệt vời trên khuôn mặt vuông của bạn, nhưng bạn đang lo lắng về việc mang tóc mỏng trong một lâu, hỏi stylist của bạn nếu có cách nào để thêm một số khối lượng. Anh ta hoặc cô ta sẽ được hạnh phúc để làm việc với bạn và thiết kế cắt phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nhận xét