HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI NGHỀ TÓC NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ

Hành trình đến với nghề tóc luôn được cho là khá thuận lợi ở thời điểm hiện tại ... Thời gian học nghề được rút gọn từ nhiều năm phụ việc nay chỉ còn vài tháng khi theo học tại một số trường lớp dạy nghề chính qui ... Mô hình dạy nghề tóc Korigami có chế độ biên tập bài giảng nhắm đến hiệu quả ngay từ những bước cơ bản ... Cam kết giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ... Giải quyết việc làm cơ bản cho hàng ngàn lao động phổ thông mỗi năm ...
HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI NGHỀ TÓC NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ


HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI NGHỀ TÓC NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ

Bước 1 : bạn phải gia nhập vào ngành tóc, tìm hiểu và khổ luyện với những kĩ thuật cơ bản nhất. Bạn phải biến những kỹ thuật đó trở nên thuần thục, nhuần nhuyễn và in sâu vào đầu những kiến thức cần có. ( Đây là bước khởi đầu mà thôi )

Bước 2 : phát triển những kỹ thuật cơ bản thành nâng cao, sáng tạo. Để làm được điều này, này cần tới bước thực tiện trên người mẫu thực sự, làm ra những sản phẩm tóc tinh tế và thực dụng ( có thể nói lúc này bạn là người học việc )

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI NGHỀ TÓC NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ

Bước 3 : Ngoài những kiến thức, kĩ thuật sẵn có, bạn cần tham gia những buổi trainning, seniar, hair show..v.v… Đây là mức phát triển cao hơn, bởi bạn sẽ nhìn thấy những kinh nghiệm của người đàn anh, đàn chị đi trước trong ngành làm đẹp. Tức là bạn sẽ cảm nhận được về tóc, make up , trang phục…đây là sự kết hợp hoàn mỹ của các nhà thiết kế . ( Tất nhiên, bạn chỉ học hỏi được phần nào thôi nhưng bạn đã trở thành tín đồ của ngành làm đẹp rồi đấy ! )

Bước 4 : Giao tiếp là phần không thể thiếu, điều này do bản thân mỗi người sẽ có sự thay đổi khác nhau. Đa phần, người bước vào ngành làm đẹp thì tính tình trở nên điềm tĩnh, hòa nhã, thân thiện, nhiệt tâm. Các yếu tố này sẽ giúp bạn có được bản lĩnh trong lĩnh vực giao tiếp, nó sẽ giúp bạn trở thành chuyên viên tạo mẫu tóc.

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI NGHỀ TÓC NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ

Bước 5 : Trong thời gian hành nghề, bạn hãy tìm hiểu sâu về các dòng hóa chất, các hãng mĩ phẩm, thành phần và tác dụng của một mẫu thiết kế tóc. Ngoài ra, bạn cần phát biểu và hướng dẫn. Vậy là bạn đã hội tụ tạm đủ các yếu tố để trở thành kĩ thuật viên chuyên nghiệp .

Bước 6 : Đây là bước khó giải quyết nhất, bởi bạn cần cố gắng gấp nhiều lần so với bước thứ 5. Thiên thời-địa lợi-nhân hòa là điều giúp bạn vượt qua những khó khăn trước mắt. Trong đó, tổng thể 5 bước vừa nêu trên phải được phát triển không ngừng cho tới khi bạn hoàn toàn thuyết phục và chiếm được lòng tin của công chúng thì mới có thể được gọi là một Nhà Tạo Mẫu Tóc .

HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI NGHỀ TÓC NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ

Tóm lại, Nhà Tạo Mẫu Tóc là người luôn sáng tạo, cho ra những phương pháp cải tiến, những mẫu tóc mới lạ, nhưng mang tính thực dụng trong cuộc sống. Và hiện tại ở Việt Nam, cái ngôn từ Nhà Tạo Mẫu Tóc chỉ có thể được công nhận khi có cự công nhận của các tín đồ làm đẹp hoặc công chúng mà thôi .

Lời khuyên cho các bạn trẻ là nên làm tốt mỗi bước đi của mình để vững chắc hơn. Với thời điểm hiện tại, tiệm tóc nhiều, thợ tóc đông nhưng con đường thì chỉ có một mà thôi. Vậy thì, muốn đi trên một con đường đầy chông gai, bạn phải có đôi chân vững vàng, kiên định. 

Mong rằng các bạn hiểu và đam mê thực sự với cái đẹp sẽ sớm tìm được hướng đi đến thành công cho riêng mình.

Nhận xét