KIỂU TÓC TOMBOY HỢP VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT NÀO

BÀI VIẾT MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO DÀNH CHO CÁC BẠN GÁI ĐANG CÓ Ý ĐỊNH CẮT TÓC TOMBOY

KIỂU TÓC TOMBOY HỢP VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT NÀO

Kiểu tóc tomboy hợp với khuôn mặt nào bạn đã biết chưa? Hãy tìm hiểu ngay nếu bạn là người yêu thích kiểu tóc trẻ trung, cá tính này nhé!


Tomboy là gì? Tomboy là cụm từ chỉ cô gái tinh nghịch, cá tính muốn thể hiện nét phá cách của bản thân thông qua phong cách thời trang hay kiểu tóc giống như một cậu con trai. "Cô nàng đẹp trai" luôn rất nổi bật, đặc biệt là với kiểu tóc tomboy cá tính.KIỂU TÓC TOMBOY HỢP VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT NÀOTóc tomboy luôn khiến bạn nổi bật

Các kiểu tóc tomboy đẹp có thể làm cho bạn nữ thay đổi diện mạo hoàn toàn, bỗng chốc trở lên trẻ trung, năng động và khỏe khoắn hơn.

Tóc tomboy đang trở thành một trào lưu mới trong giới trẻ, đặc biệt là các kiểu tóc tomboy Hàn Quốc. Có rất nhiều bạn gái đã "trót yêu" tóc tomboy nhưng vẫn chưa dám thể hiện vì còn đang băn khoăn không biết tóc tomboy hợp với khuôn mặt nào?
Kiểu tóc tomboy hợp với khuôn mặt nào?

Sức hút của tóc tomboy là không phải bàn cãi, tuy nhiên không phải ai cũng hợp với kiểu tóc này.

Tóc tomboy cho mặt tròn, mặt dài hay mặt gầy?KIỂU TÓC TOMBOY HỢP VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT NÀOTóc tomboy hợp với khuôn mặt nào?

Nếu sở hữu một khuôn mặt tròn, đầy đặn xin chúc mừng vì bạn có thể thoải mái làm đẹp cùng tóc tomboy, có thể lựa chọn cắt tóc tomboy ngắn hoặc dài tùy thích. Những nét bầu bĩnh, mềm mại trên khuôn mặt tròn chính là điểm nhấn làm nổi bật nét xinh xắn và dễ thương của kiểu tóc này.KIỂU TÓC TOMBOY HỢP VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT NÀOTóc tomboy cho mặt tròn...KIỂU TÓC TOMBOY HỢP VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT NÀO...và đầy đặnKIỂU TÓC TOMBOY HỢP VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT NÀOCác kiểu tóc tomboy ngắn hay dài...đều rất đẹp với khuôn mặt tròn
KIỂU TÓC TOMBOY HỢP VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT NÀOCác kiểu tóc tomboy Hàn Quốc có sức hút lớn với các bạn trẻ.

Với khuôn mặt gầy và nhỏ, nếu muốn bạn vẫn có thể để tóc tomboy. Tuy nhiên, hãy chọn kiểu tóc tomboy dài để giúp khuôn mặt thêm đầy đặn hơn.KIỂU TÓC TOMBOY HỢP VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT NÀOCác kiểu tóc tomboy cho bạn nữ có mặt gầy nhỏ...KIỂU TÓC TOMBOY HỢP VỚI NHỮNG GƯƠNG MẶT NÀO...thường là tóc tomboy dài để tăng thêm sự đầy đặn cho khuôn mặt
Thế nào là khuôn mặt tròn?

Các đặc điểm nổi bật và phổ biến nhất của người có khuôn mặt tròn là không có xương gò má nhô cao, hai má tròn đầy, chiếc cằm tròn, chiếc cổ ngắn, đường quai hàm tròn và mềm mại.

Nếu như bạn có một khuôn mặt tròn thì chiều dài và chiều rộng của khuôn mặt gần như có cùng một kích thước. Bạn có thể đo một đường từ tai phải qua tai trái của mình, và một đường từ phần đỉnh đầu cho đến phần cằm. Nếu hình chữ thập có độ dài và độ rộng bằng nhau thì bạn đang sở hữu một gương mặt tròn.

Nhận xét