ĐÂY LÀ LÝ DO BẠN NÊN HỌC NGHỀ TÓC NGAY HÔM NAY

Có nhiều lý do mà bạn nên chọn học nghề nói chung, học nghề Tóc nói riêng, nhưng đây là 4 lý do dễ thấy.
ĐÂY LÀ LÝ DO BẠN NÊN HỌC NGHỀ TÓC NGAY HÔM NAY

1. Lý do đầu tiên và quan trọng nhất là từ chính bạn. Nếu bạn còn đi học và không đủ giỏi để đậu vào 1 trường đại học tương đối danh tiếng (bạn biết đấy, điều này tương đối quan trọng nếu bạn muốn xin những việc yêu cầu bằng cấp), mà cũng không có một định hướng rõ ràng, thì học nghề là một sự lựa chọn thông minh.Nếu bạn không đủ điều kiện (về thời gian, tiền bạc) để theo đuổi mấy năm trời học đại học, thì học nghề cũng là một phương án hay để xem xét. Nếu bạn đã đi làm, và công việc hiện tại của bạn không mang lại cho bạn niềm vui, động lực và mức thu nhập mong muốn, thì hãy dũng cảm dừng lại, và học lấy 1 cái nghề, biết đâu đó là ngã rẻ cuộc đời bạn sang trang.
2. Trên thực tế hiện nay, những người có “nghề” dễ xin việc hơn, thậm chí thu nhập cao hơn và có nhiều cơ hội để làm chủ chính cơ sở kinh doanh của mình. Người người, nhà nhà chọn con đường học văn hóa, bất kể khả năng của mình đến đâu, bất kể ngành học ấy có phù hợp với mình hay, bất kể ngành đó cạnh tranh ra sao không mà không chọn học nghề khiến thị trường mất cân đối trầm trọng, thừa thầy thiếu thợ, và vì thế các đơn vị luôn “khát” nguồn nhân lực có tay nghề.

3. Học nghề ít tốn kém hơn, cả về tiền bạc và thời gian. Trong khi đó, như đã nói ở lý do số 2, cơ hội việc làm (và việc làm tốt) ở những người có tay nghề thậm chí còn cao hơn những người có tấm bằng đại học.4. Nhiều người nghĩ rằng, “nghề” là công việc lao động chân tay cơ bắp, vất vả, thu nhập thấp và không có tương lai. Đây là một định nghĩa hết sức sai lầm, nhất là trong xã hội ngày nay. Có một số nghề mà bạn không cần phải lao động vất vả, được thỏa sức đam mê và sáng tạo, được giao tiếp, thu nhập cao, bất cứ lúc nào bạn muốn cũng có thể làm chủ chính mình. Một trong số đó là Tạo Mẫu Tóc Nam Nữ.
Ngày càng nhiều bạn nam nữ quan tâm đến kiểu tóc và cách chăm tóc - tạo hình ảnh mái tóc của họ vì “cái răng cái tóc là gốc con người” (bất cứ bạn làm nghề nghiệp nào thì mái tóc đều phải khoẻ - óng mượt - màu sắc tôn nước da - vào nếp hoặc cuộn sóng đúng kiểu --luôn phong cách lịch sự, trẻ trung, hợp thời trang, tiện lợi chăm sóc ), điều này đồng nghĩa với “đất sống” cho nghề Tóc quá mênh mông và màu mỡ.
Vậy, học nghề Tạo Mẫu Tóc Nam Nữ ở đâu để vừa nhanh, lại vừa hiệu quả?
TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ TÓC NAM NỮ KORIGAMI 0915804875
LIÊN TỤC NHẬN THỦ TỤC HỒ SƠ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC VÀ HẸN LỊCH THAM QUAN LỚP HỌC VÀO TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN KỂ CẢ T7 + CN
Giờ làm việc từ 8h đến 20h
Liên lạc gọi hoặc Zalo 0915804875 (gặp tư vấn Mr Kuân)
Nick chat Facebook :Korigami Kuansaigon (www.facebook.com/kuansaigon)
Hồ sơ nhập học gồm 01 bản sao công chứng CMND ( các bạn có nguyện vọng đăng ký ăn ở nội trú nộp thêm 01 bản sao công chứng Hộ Khẩu hoặc giấy tạm vắng )
Có chỗ ăn ở nội trú tại chỗ dành cho học viên ở xa
Cấp chứng chỉ sau khi kiểm tra tay nghề tốt nghiệp đạt yêu cầu.
Tặng rất nhiều dụng cụ học tập có giá trị
Tài trợ hóa chất trong quá trình học tập
Đầy đủ giáo trình bao gồm lý thuyết + thực hành trên mô hình manocanh + thực hành trên người mẫu thật.
Cam kết học sinh học đúng hợp đồng sẽ chắc chắn có việc làm lương thỏa thuận
THAM KHẢO MỨC HỌC PHÍ VÀ THỜI GIAN ĐÀO TẠO CHI TIẾT CHO TỪNG KHOÁ HỌC CỤ THỂ www.keovang.com/hocphi

Nhận xét