TOP 10 THÀNH PHỐ CÓ GIÁ CẮT TÓC NAM ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

BẢNG GIÁ LÀM TÓCHỌC PHÍ CÁC KHOÁ

Mỗi lần muốn cắt tóc, quý ông tại thành phố Zurich (Thụy Sỹ) phải tốn bình quân đến 62 đôla - mức cao nhất thế giới hiện nay.

Trong khi đó tại Việt Nam - mức giá phổ biến cho mỗi lần cắt tóc nam chỉ từ 30.000 đồng - 150.000 đồng tùy vào mặt bằng kinh doanh + danh tiếng thương hiệu của cửa hàng tóc
TOP 10 THÀNH PHỐ CÓ GIÁ CẮT TÓC NAM ĐẮT NHẤT THẾ GIỚI

Theo báo cáo mới được công bố của Deutsche Bank, chi phí cắt tóc nam ở thành phố Zurich (Thụy Sĩ) hiện cao nhất thế giới, với 62 đôla, tương đương với khoảng 1,4 triệu đồng mỗi lần.

Vị trí tiếp theo cũng là hai thành phố châu Âu với Oslo (Na Uy) và Copenhagen (Đan Mạch). Quý ông sống tại 2 nơi này tốn bình quân lần lượt 48,1 đôla và 45,1 đôla cho mỗi lần đi cắt tóc.

Trong khi đó, 3 thành phố có chi phí cắt tóc rẻ nhất theo bảng báo cáo này đều nằm ở Ấn Độ. Đó là New Delhi (3,1 đôla), Bangalore (4,5 đôla) và Mumbai (4,5 đôla).

Báo cáo không đề cập đến thành phố nào của Việt Nam. Tuy nhiên, tại Đông Nam Á, chi phí cắt tóc nam tại một số thành phố cũng được thống kê. Ví dụ như Singapore (18,4 đôla), Kuala Lumpur (8,3 đôla), Manila (6,2 đôla).

Vậy với chi phí chỉ khoảng 100.000 vnd ( sấp sỉ 5 usd ) cho mỗi lần cắt tóc với chất lượng tương đương các thành phố đắt đỏ top 10 thì bạn nghĩ có xứng đáng hay không?

Theo Vnexpress

Nhận xét