KIỂU TÓC NAM HÀN QUỐC 2018 BASIC TWO BLOCK CUT

Barbershop ở Hà Nội bây giờ rất nhiều, nhưng đúng nghĩa barber nghĩa là cắt cạo tóc nam, vậy còn các kiểu tóc nam hàn quốc basic two block cut thì sao, tìm salon nào để cắt.

Korigami là nơi vừa là trung tâm đào tạo dạy nghề, lại là vừa salon tóc nam nữ tại Hà Nội. Ngoài việc nổi tiếng là tay kéo khéo tay với những kiểu tóc nữ chất, bên cạnh kỹ năng cắt cạo như những barbershop khác thì cắt tạo kiểu tóc nam Hàn quốc có lẽ là một thế mạnh nữa của chúng tôi.

Kiểu tóc nam hàn quốc 2018 basic two block cut
 Nếu các bạn theo dõi trang chúng tôi, có lần chúng tôi đã giới thiệu về  NAM CƯỜNG - BARBER TRƯỞNG THÀNH TỪ DẠY NGHỀ TÓC KORIGAMI   nhưng cái khác biệt ở một barber và một thợ cắt tóc nam là gì? Có rất nhiều nhưng cái cơ bản nhất là cắt tóc nam có thể cắt tất tần tật các kiểu tóc nam và uốn nhuộm tất cả các màu. vậy song song với việc lựa chọn một khóa học tóc nam và khóa đào tạo barber tôi nghĩ bạn nên lựa chọn khóa học tóc nam. Vì trong tóc nam nó đã bao gồm đào tạo các kỹ năng barber rồi.

Kiểu tóc nam hàn quốc là kiểu tóc mà các bạn trẻ ở Việt Nam rất ưa chuộng
 Theo wikipedia A barber (from the Latin barba, "beard") is a person whose occupation is mainly to cut, dress, groom, style and shave men's and boys' hair nghĩa là  barber là người thợ cắt cạo và tạo kiểu tóc và râu cho đàn ông con trai. Còn thợ tóc nam ngoài cắt cạo tạo kiểu thì giờ đây còn phải biết uốn nhuộm, thậm chí là ép tóc nam thẳng nữa
Ngoài cắt được kiểu tóc này, bạn còn phải uốn 
 Tùy theo từng thời điểm, xu hướng tóc nam hàn quốc sẽ thịnh hành hay không, tuy nhiên chúng ta không thể phủ nhận một phần lớn cộng đồng anh em đang để tóc theo kiểu hàn quốc ở Việt Nam mình. Vậy chỉ học cắt cạo barber liệu có đủ không? Câu trả lời là KHÔNG, chúng ta phải biết cả nhuộm và uốn khi khách yêu cầu chứ.
Để uốn được tóc nam thì các bạn đương nhiên phải học
 Các bạn nam ở Hà Nội đang tìm kiếm một salon để cắt tạo kiểu tóc nam hàn quốc, hãy đến với salon tóc Korigami tại số 7 và số 22 phố Trần Tế Xương, Trúc bạch, Ba Đình, Hà Nội để cắt uốn và tạo kiểu nhé.
Học uốn tóc nam hàn quốc là một môn học bắt buộc

Khi bạn đăng ký khóc học tóc nam toàn diện 

Cũng như khóa học cắt nam cơ bản đều có môn uốn tóc

 Kiểu tóc nam hàn quốc 2018

Kỹ năng cắt cạo barber tốt

Cộng với các kỹ năng về uốn nhuộm 

 Tóc nam hàn quốc twoblockcut 2018

Thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ làm nên chuyên với nghề tóc

kiểu tóc nam hàn quốc basic two block

Kiểu tóc nam này phù hợp với những bạn nam có khuôn mặt trắng, baby

Gu ăn mặc theo kiểu hàn quốc

Các bạn sinh viên hoặc học sinh

Tóc nam hàn quốc 2018 này sẽ thịnh hành trong giới trẻ

Đặc biệt là khi mùa thu và mùa đông đang đến 

Thì lựa chọn một kiểu tóc twoblockcut để ra đường

Là lựa chọn hợp lý cho các bạn nam nhé

Kiểu tóc nam hàn quốc 2018 twoblockcut đẹp
Liên tục khải giảng các khóa đào tạo nghề tóc nam nữ, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể các khóa học, nội dung học và học phí học tại trung tâm ạ
Hoàng Randy