NHỮNG MẪU TÓC XOĂN DÀNH CHO NAM ĐẸP ĐỐN TIM NGƯỜI NHÌN

Đã qua rồi cái thời các đấng mày râu chỉ có mỗi sự lựa chọn là kiểu tóc thẳng đơn điệu. Mái tóc xoăn lãng tử sẽ thu hút biết bao ánh mắt của phái đẹp mỗi khi bạn xuất hiện.


Cùng tham khảo những mẫu tóc xoăn đẹp dưới đây để làm mới bản thân mình trông thật đẹp trai và quyến rũ nhé!
NHỮNG MẪU TÓC XOĂN DÀNH CHO NAM ĐẸP ĐỐN TIM NGƯỜI NHÌN

MÁI TÓC XOĂN LÃNG TỬ LUÔN KHIẾN CÁC NÀNG PHẢI ĐẮM SAY


Trào lưu tóc xoăn Hàn Quốc đã đốn ngã bao trái tim phái đẹp yêu điện ảnh xưa Hàn. Những diễn viên, ca sỹ là người đi đầu khởi xướng mốt tóc xoăn lãng tử. Kiểu tóc xoăn lọn nhỏ được chải chuốt khá cầu kỳ đã trở thành thương hiệu của Hàn Quốc và tất nhiên khi các cách tạo mẫu tóc xoăn cho nam xuất hiện, nó đã trở thành một xu hướng cho các bạn nam yêu thích làm đẹp mái tóc. 

NHỮNG MẪU TÓC XOĂN DÀNH CHO NAM ĐẸP ĐỐN TIM NGƯỜI NHÌN

Tóc xoăn Hàn Quốc đốn ngã bao trái tim người đẹp

Đặc điểm của kiểu tóc xoăn này là những lọn tóc được uốn xoăn sóng nhỏ như những con sóng đại dương, phần mái để dài và được tỉa cầu kỳ theo kiểu layer. Có thể nói style tóc xoăn kiểu Hàn Quốc là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các chàng trai châu Á. Thử cảm nhận vẻ đắm say khi các nàng chạm nhẹ và luồn tay qua những lọn tóc xoăn bồng bềnh, và chắc hẳn, các nàng sẽ không thể rời mắt khỏi chàng trai vô cùng quyến rũ như thế đâu nhé! Cùng làm đẹp cho mình với mốt tóc xoăn đẹp này nào.

TẠO MẪU TÓC XOĂN NAM ĐẸP NHƯ SAO HÀN

Các sao Hàn luôn là một mẫu hình chuẩn cho cái đẹp châu Á được các cô gái hâm mộ. Cùng ngắm nhìn những shoot hình mẫu tóc xoăn đẹpcủa các sao và chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhé.
NHỮNG MẪU TÓC XOĂN DÀNH CHO NAM ĐẸP ĐỐN TIM NGƯỜI NHÌN
Tóc xoăn lãng tử cho phái mạnh

NHỮNG MẪU TÓC XOĂN DÀNH CHO NAM ĐẸP ĐỐN TIM NGƯỜI NHÌN

Vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn

Những lọn tóc xoăn nhỏ như gợn sóng nước đại dương là điểm khác biệt giữa kiểu tóc xoăn lãng tử châu Á với những lọn tóc xoăn to lịch lãm kiểu châu Âu. Kiểu tóc nam này sẽ làm cho bạn trở nên trẻ trung hơn trong mắt phái đẹp.

Nếu bạn là chàng trai phong cách và cá tính, bạn có thể lựa chọn cho mình một phong cách mới với mái tóc xoăn dài được đánh rối kiểu Kim JaeJoong hay nếu bạn muốn hóa thân vào một hình ảnh quý ông lịch lãm thì mái tóc xoăn nhẹ cùng với kiểu tóc mái vuốt ngược cầu kỳ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

NHỮNG MẪU TÓC XOĂN DÀNH CHO NAM ĐẸP ĐỐN TIM NGƯỜI NHÌN

Tóc xoăn Hàn Quốc đẹp

Để hoàn hảo hơn, kiểu tóc xoăn nhẹ theo style Hàn Quốc thường được nhuộm màu nâu hay vàng nổi bật. Sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn sở hữu một làn da sáng màu. Với những anh chàng sành điệu, cá tính thì lọn tóc xoăn nhỏ kết hợp với nhuộm highlight hay màu sắc sặc sỡ như kiểu của G – dragon sẽ giúp bạn vô cùng nổi bật giữa đám đông.

Làm đẹp cho mình là nhu cầu cần thiết và là cách thu hút sự quan tâm của người khác giới. Chọn cho mình một style riêng biệt bằng kiểu tóc xoăn đẹp mà Salon tóc đã giới thiệu ở trên nhé. Chúc các bạn luôn tự tin với mái tóc xoăn đẹp của mình!
NHỮNG MẪU TÓC XOĂN DÀNH CHO NAM ĐẸP ĐỐN TIM NGƯỜI NHÌN   NHỮNG MẪU TÓC XOĂN DÀNH CHO NAM ĐẸP ĐỐN TIM NGƯỜI NHÌNNhận xét