[LÝ THUYẾT BARBER] CÁCH TÌM RA BỘ RÂU PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHUÔN MẶT CỦA BẠN

Đối với những bạn nam sở hữu bộ râu đẹp thực sự dễ dàng tạo hình quí ông đẳng cấp và lịch lãm mà những anh chàng mặt trơ trán bóng dù có đổ tiền trăm triệu ra cũng khó mà đuổi kịp

Bộ râu phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn nhất định là bộ râu tôn thêm những nét đẹp sẵn có ở khuôn mặt bạn chứ không phải dìm hàng chủ nhân của nó

Bài viết có cả cách hướng dẫn bạn tìm ra dáng râu hợp với bạn nhất để sau đó bạn sẽ dứt khoát nuôi râu và tỉa tót cho đến khi nào sở hữu kiểu dáng râu hoàn hảo theo khuôn mặt và phong cách của bạn.

CÁCH TÌM RA BỘ RÂU PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHUÔN MẶT CỦA BẠN

Chúng tôi nói với bạn những bí mật về bộ râu trên khuôn mặt của bạn.

Để râu ria trông khỏe và mạnh, cần phải chăm sóc, chăm sóc và chăm sóc . 

Cách nhanh và dễ dàng tiện lợi nhất là hãy thường xuyên đến một tiệm tóc nam có chuyên môn về tạo hình râu và ria mép, các anh thợ barber ở đó sẽ tư vấn và giúp bạn tạo khuôn râu - ria mẫu, từ đó về sau bạn có thể tự học cách chăm sóc râu khi bạn quá bận
CÁCH TÌM RA BỘ RÂU PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHUÔN MẶT CỦA BẠN

Bạn nên mua một bộ công cụ để giúp bạn trong công ty này, chúng được gọi là cào, dao cạo và kéo cắt tóc, chỉ cần cố gắng sử dụng chúng theo các quy tắc của nghệ thuật. 

Bộ dụng cụ nhỏ gọn đơn giản này có thể sử dụng như một tông đơ cắt tóc - tạo viền - cạo râu 11 trong 1 nhé các bạn
CÁCH TÌM RA BỘ RÂU PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHUÔN MẶT CỦA BẠN

CÁCH TÌM RA BỘ RÂU PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHUÔN MẶT CỦA BẠN

Hãy để chúng tôi chỉ cho bạn làm thế nào để làm chủ các hiệu ứng kỹ thuật tạo hình râu ria phong cách như là một chuyên gia và thích ứng với cách nhìn của bạn.

// Bộ ria mép Bá Tước //


-  ẢNH TRÁI // KHÔNG NÊN: sự hồi sinh của chú Dê Kaiser ư?

Ria mép được cho là hình dạng "manubrio", xoắn hai đầu lên trên. Hiệu ứng cổ điển là xác thực, bạn chỉ cần một bộ quần áo đầy đủ để luyện tập thể dục thể thao Pháp ... chỉ có điều là không ai sử dụng chúng nữa. Phong cách ria mép manubiro lộng lẫy, tao nhã và tràn ngập giai thoại đã lùi vào dĩ vãng rồi ...

-  ẢNH PHẢI // NÊN: phong cách Magnum

Bất ngờ nhưng gợi cảm, bộ ria mép đơn giản có thể dùng lược chải được do Tom Selleck khởi xướng trong bộ truyện nổi tiếng này giờ đây đã trở nên phổ biến trong tầng lớp trung niên trên dưới 40 tuổi. Ngoài vẻ đẹp cổ điển của nó, nó có lợi thế lớn mà nó không cần chăm sóc quá nhiều.

💙💙💙

// Bộ râu ria hình ổ khóa //

- ẢNH BÊN TRÁI // KHÔNG NÊN: râu của ổ khóa (hoặc chòm râu dê)


Không giống như bộ râu "tự nhiên", bộ râu hình ổ khóa cực kỳ hiệu quả đối với các doanh nhân trong thế giới ngầm vì nó tạo ra độ ngầu khó bì kịp, và những bộ râu ổ khóa thường có liên quan đến sự lộng lẫy của hoạt động kinh doanh. Nhưng sự thật là kể từ những năm 90, phong cách râu ria này nhìn có một chút gì đó ... quê mùa ...

- ẢNH PHẢI // NÊN : bộ đôi râu ria năng động

Những chàng trai trẻ thời nay , những người đã chán phong cách nhẵn nhụi thư sinh bỗng dưng nuôi râu rậm rượi, đang khám phá lại sự độc đáo của bộ râu của hai yếu tố riêng biệt: ria mép và râu hình  vuông. Hãy nhớ rằng điều này bao gồm cạo râu mỗi ngày để duy trì hình dạng chứ không để cái ổ khóa um tùm che mất khuôn miệng nam tính của bạn nhé

// Bộ râu quai nón Hàm Én //

Nếu bạn chọn phong cách này bạn nên cạo nó hàng ngày.

Thế hệ mới của dao cạo điện cho phép dễ dàng điều chỉnh đối xứng của từng đường nét cắt cạo, nhưng bạn phải học cách xử lý chúng.

- HÌNH BÊN TRÁI // KHÔNG NÊN: bộ râu quá vuông vức

Một số đường thẳng khiến cho bộ râu quai nón của người đàn ông bị cứng một cách thái quá: đường nét hình học, hoàn toàn sạch sẽ rõ ràng cổ và quai hàm. Nó giống như thể họ muốn giống như những nhân vật hành động. Bên cạnh đó, người có cằm hoặc cổ hẹp càng dễ lộ nhược điểm hơn.

- HÌNH BÊN PHẢI // NÊN: sự quyến rũ của một bộ râu ba ngày 

Khi bộ râu bắt đầu rời lún phún, người đàn ông thường có ý định sẽ cắt chuốt lại, nhưng đối với kiểu râu quai nón bụi bặm như thể ba ngày chưa cạo thì nó đòi hỏi hầu như không chăm sóc, chỉ cần bỏ ra một chút để dùng dao cạo làm sách. 

// Bộ râu ria hình thoi - Giải pháp cho khuôn mặt tròn //
CÁCH TÌM RA BỘ RÂU PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHUÔN MẶT CỦA BẠN

- HÌNH BÊN TRÁI // KHÔNG NÊN:  cạo râu sạch sẽ quá mặt tròn càng thêm tròn

Cạo sạch râu là cách tốt nhất để biến một người đàn ông có khuôn mặt tròn trở thành đứa trẻ con. Có một cách để làm sắc nét mặt hơn ví dụ như: đi nha sĩ để loại bỏ một số răng, nhưng nó đau vô cùng, bạn có dám nghĩ đến phẫu thuật chỉnh hàm chứ?

- HÌNH BÊN PHẢI // NÊN: với bộ râu

Để kéo dài khuôn mặt, tốt nhất là bộ râu nhỏ tạo khuôn hình thoi.  Và bạn cũng nên cắt tóc với một số kiểu có tóc bám hoặc các lọn tóc giúp để ngụy trang che bớt độ tròn khuôn mặt. 

// Mắt kính + bộ râu = Sự đánh cược rủi ro nhất //
CÁCH TÌM RA BỘ RÂU PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHUÔN MẶT CỦA BẠN

-  HÌNH BÊN TRÁI // KHÔNG NÊN: một sự kết hợp quá cường điệu

Nếu khung râu dày, tốt nhất cạo thế nào để tránh cho râu quá áp đảo, những món tóc mái lòa xòa rơi trên mặt hoặc bất kỳ bổ sung về tóc hoặc lông nào khác lên khuôn mặt sẽ chỉ ngộp thở khuôn mặt của bạn. Để thực sự nhìn thấy bản mặt thật sự của bạn, trong trường hợp này nên cạo bớt râu hoặc lựa chọn cạo bớt ria mép. 

- HÌNH BÊN PHẢI // NÊN: một khuôn mặt thoải mái hơn

Khi bạn đeo kính, điều quan trọng là phải xóa trán bạn. Các kiểu kính có gọng hình tròn là lựa chọn  tốt dành cho khuôn mặt góc cạnh, và khung hình vuông giúp làm sắc nét khuôn mặt tròn. 
Hãy tạo khung râu với những hình rõ ràng nếu bạn có tóc vàng hoặc tóc đỏ,


// Làm gì nếu bạn có mái tóc thưa? //
CÁCH TÌM RA BỘ RÂU PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHUÔN MẶT CỦA BẠN


- HÌNH BÊN TRÁI // KHÔNG NÊN: để kiểu tóc và râu như vậy có vẻ giống Đức Kitô quá

Những anh chàng có râu tóc vàng hoặc hung đỏ thực sự rất xấu khi mang bộ râu và ria mép trông giống như bị sờn và xỉn màu.

- HÌNH BÊN PHẢI // NÊN: bộ ba râu - ria mép trên - ria mép dưới

Ethereal và bohemian, thay vì thu hút sự chú ý đến sự xỉn màu của râu trên khuôn mặt, chúng giúp cho người khác tập trung sự chú ý nhiều hơn vào mặt. Một giải pháp lý tưởng cho những người trẻ tuổi muốn trông già hơn một chút.

SẼ CÒN RẤT NHIỀU BÀI VIẾT BỔ ÍCH VỀ NGHỀ THỢ CẠO BARBER ... RẤT MONG ANH CHỊ EM BARBER ỦNG HỘ

CÁCH TÌM RA BỘ RÂU PHÙ HỢP NHẤT VỚI KHUÔN MẶT CỦA BẠN

Nhận xét