Tại sao mẹ bỉm sữa nên cắt tóc ngắn tomboy tại Korigami ☎️ 0915804875Tại sao mẹ bỉm sữa nên đi cắt tóc ngắn _ nhưng tuyệt đối đừng làm hoá chất bất kỳ ( kể cả hoá chất có nguồn gốc xuất xứ và xịn đến cỡ nào )

_____

❤️ Lý do các mẹ nên cắt tóc ngắn | tomboy | kawai :

- [ ] Tiết kiệm ngân sách : chỉ với #250k một lần cắt tóc ngắn tại Korigami giúp bạn trẻ đẹp suốt thời kỳ trước và sau khi sinh em bé

- [ ] Đỡ tốn công chăm sóc

- [ ] Thoáng mát sạch sẽ

- [ ] Tóc sẽ mọc lại dầy hơn và mềm mượt tới mức đáng ngạc nhiên sau khi sinh em bé

_____

🔴 Lý do mẹ bỉm sữa không nên làm hoá chất tóc :


✅ 1.Nhiều bạn gái hỏi mình trong thời gian sắp sinh em bé có nên làm tóc không, có ảnh hưởng gì tới sức khỏe bản thân và em bé không!


🔴 Câu trả lời là không nên làm đẹp vào thời gian này.

- [ ] Nhuộm tóc trên nguyên lý nhà sản xuất cho phép chạm vào da đầu, nhưng đó chỉ là trên cơ thể bình thường chứ không phải dành cho lúc cơ thể nhạy cảm! 


- [ ] Uốn tóc : mỹ phẩm sẽ không được chạm vào da đầu kể cả trên người thường! Nhưng nếu uốn tóc khi xả tóc cũng không tránh được mỹ phẩm chạm vào da đầu khi ở trạng thái loãng! Và mùi hoá chất cũng là một yếu tố làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các bạn và em bé! Dù mỹ phẩm không vào da đầu nhưng các bạn cũng phải ngồi trong không gian có nhiều mùi hoá chất nếu salon đó không có hệ thống khử mùi hay thoát khí!

- [ ] Dù em bé của bạn mới hay sắp sinh cũng vậy thôi, và nếu bạn để tóc rất sau sau khi sinh mới làm tóc thì lúc đó bạn đã có một mái tóc gần như nguyên bản , lúc đó tạo kiểu sẽ rất tuyệt vời! Tóc khỏe rất dễ làm đẹp các bạn nhé!

✅ 2.khi các bạn đã là bà mẹ bỉm sữa có nên làm đẹp hay không vì nhiều bạn hỏi đang cho em bé dùng sữa mẹ!

- [ ] Thời gian các bạn mới sinh xong thường tóc sẽ rụng , đây không phải  bệnh lý, đó chỉ là rụng tạm thời, cơ địa thay đổi thuộc về thời điểm nên các bạn đừng quá lo lắng. Tóc các bạn sẽ mọc lại và mật độ sẽ trở lại như cũ trong thời gian nhất định tuỳ vào cơ địa mọc nhanh hay chậm mà thôi!

- [ ] Có một số ít sau khi sinh tóc vẫn dày như cũ không rụng và tóc rụng lại không dày được như cũ , điều này thì mình chỉ nhắc tới nhưng không có giải pháp bởi đó là lý do liên quan tới sức khoẻ ! Nên bác sĩ sẽ có câu trả lời tốt hơn mình những trường hợp đặc biệt như vậy!

- [ ] Nếu các bạn nhuộm tóc các bạn nên nói với các chuyên viên nên nhuộm tóc cách chân tóc khoảng 1cm,  như vậy về mặt thẩm mỹ sẽ không được đẹp tối đa nhưng an toàn cho sức khoẻ ! Bởi lúc này cơ thể nhạy cảm có thể làm tóc càng rụng hơn, ảnh hưởng tới sữa cho em bé!  Trong thời điểm này dù các bạn cho em bé dùng sữa ngoài hay sữa mẹ thì có thể làm được nhưng mình không khuyến khích đi làm đẹp thời điểm sau sinh khoảng ba tháng! Nếu các bạn gái không cho em bé dùng sữa mẹ thì có thể làm đẹp sớm hơn chút nhưng cũng không nên sớm hơn hai tháng để cơ thể ổn định về mặt sức khỏe !


❤️❤️❤️ Lời khuyên cho các bạn sắp sinh em bé là chỉ nên cắt tóc! Sao cho gọn gàng và sạch sẽ là được ! Lúc này không nhất thiết phải làm đẹp và điều quan trọng là sức khỏe của bản thân và em bé của bạn!


❤️❤️❤️ Và sau sinh với thời gian ngắn cũng chỉ thường xuyên cắt tỉa tóc gọn gàng là đẹp chứ chưa nên đi làm hoá chất vội! 


🙏🙏🙏 Hãy để cho sức khỏe ổn định đã các bạn nhé! 


🇻🇳🇻🇳🇻🇳 Vừa rồi là một số lời khuyên nhỏ. Mong rằng sẽ có ích nhỏ cho các bạn!


Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

_____

Korigami 

- [ ] ☎️ 0915804875 

- [ ] Đ/c: số.7 Trần Tế Xương, ven hồ Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội 

- [ ] 👉 http://www.keovang.com/bando

Nhận xét